• Triển lãm Cưới và Du lịch Trăng mật HWP lần thứ 8

  Triển lãm Cưới và Du lịch Trăng mật HWP lần thứ 8

  ANTD.VN - Diễn ra từ ngày 26 đến ngày 28-8 tại khách sạn Melia Hà Nội, số 44B Lý Thường Kiệt, Triển lãm Cưới và Du lịch trăng mật HWP lần thứ 8 sẽ giới thiệu đến du khách xu hướng cưới năm 2016. Đó là Wedding des Arts – tôn vinh những dấu ấn đậm chất nghệ thuật trong không gian cưới, phong cách tổ chức, thiết kế một lễ cưới hoàn hảo.

 • Cặp đôi thấp nhất thế giới

  Cặp đôi thấp nhất thế giới

  ANTD.VN - Chàng trai cao 88cm đã ngỏ lời cầu hôn với bạn gái cao 89,4cm trước mặt các bạn bè tại một nhà hàng ở Itupeva, Brazil.

 • "Yêu rồi quên cưới, cưới rồi quên yêu"

  "Yêu rồi quên cưới, cưới rồi quên yêu"

  ANTĐ - Nhà văn Trang Hạ - người nổi tiếng với những phát ngôn “gây sốc” sẽ tham gia buổi tọa đàm có tựa đề “Yêu rồi quên cưới, cưới rồi quên yêu”. 

 • Màn cầu hôn lạ, nhưng thiết thực

  Màn cầu hôn lạ, nhưng thiết thực

  ANTĐ - Một chàng trai ở thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã mua 50 gói bỉm để cầu hôn bạn gái. Nhờ sự giúp đỡ của 6 người bạn thân và thành viên gia đình, chàng trai họ Phong xếp chúng thành hình trái tim có kích thước khoảng 10m2 giữa phố.

 • Lát bánh cưới giá 750 USD

  Lát bánh cưới giá 750 USD

  ANTĐ - Một lát bánh cưới của Nữ hoàng Anh Elizabeth II và Hoàng thân Philips mới đây đã được bán với giá 500 bảng (750USD), gần 68 năm sau khi hôn lễ diễn ra.

 • Yêu 10 năm không muốn cưới

  Yêu 10 năm không muốn cưới

  ANTĐ - Tôi vô cùng bối rối và cảm thấy không thể thoát ra khỏi tình cảnh hiện tại. Tôi và anh yêu nhau từ cuối năm lớp 12. Giờ cả hai đã tốt nghiệp đại học và có việc làm ổn định. Đã từ lâu, trong suy nghĩ của hai gia đình, chúng tôi là con cháu trong nhà, chỉ đợi một đám cưới là trọn vẹn. Anh muốn có một nền tảng vật chất đầy đủ mới nghĩ đến hôn nhân, tôi lại có sở thích khám phá mọi nơi nên mơ ước về 1 đám cưới vẫn còn khá xa vời. Chưa bao giờ anh hỏi tôi về những chuyến đi. Mỗi khi gặp nhau, câu chuyện của chúng tôi thường kết thúc sau một hồi tranh cãi về những vấn đề không đâu. Nhiều khi trong tôi xuất hiện ý nghĩ chia tay. Tôi thấy mệt mỏi và muốn đi đâu đó để tránh xa mọi thứ đang hiện hữu… Đào Thanh Hồng (Thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ)

 • Bị chồng cũ “phá” khi yêu người mới

  Bị chồng cũ “phá” khi yêu người mới

  ANTĐ - Sau 10 năm chung sống, dù đã ly hôn nhưng người chồng cũ vẫn không để tôi có cuộc sống yên ổn. Bất cứ người đàn ông nào đến với tôi cũng bị anh chửi bới, đe dọa, trong khi anh ta đã cưới một người phụ nữ khác cách đây 1 năm. 

 • Có thai mới cưới

  Có thai mới cưới

  ANTĐ - Chúng em yêu nhau đã được 3 năm và khá hợp nhau. Tuy vậy, mỗi khi gần gũi nhau, anh ấy luôn ngăn cản em sử dụng các biện pháp tránh thai và nói rằng muốn em có thai trước khi cưới.