Xe+

Cục Hàng không Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ Indonesia liên quan vụ tai nạn máy bay

  • 11/01/2021 13:33
  • 0 bình luận
  • Ngân Tuyền
  • In bài
ANTD.VN - Cục Hàng không Việt Nam đề nghị được đồng hành cùng Cục Hàng không Indonesia và gia đình các nạn nhân trong vụ tai nạn rơi máy bay của hãng hàng không Sriwijaya Air bị rơi làm 62 người thiệt mạng vừa qua. 

Hôm nay, Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam Đinh Việt Thắng đã gửi thư chia buồn tới Cục Hàng không Indonesia sau vụ tai nạn tàu bay mang số hiệu SJ182 của Hãng hàng không Sriwijaya Air rơi tại vùng biển ngoài khơi thủ đô Jakarta, Indonesia ngày 9/1/2021.

Chuyến bay gặp tai nạn khi đang bay từ Jakarta tới thành phố Pontianak, tỉnh Tây Kalimantan, trên khoang chở 62 người, trong đó có 50 hành khách và 12 thành viên phi hành đoàn.

Cục Hàng không Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ Indonesia liên quan vụ tai nạn máy bay ảnh 1

Chuyến bay SJ182 của Sriwijaya Air rơi xuống biển làm 62 người chết

Trong thư, Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam viết: “Kính gửi ông Novie Riyanto R.

Chúng tôi, Cục Hàng không Việt Nam, rất bàng hoàng và đau buồn khi nghe tin tàu bay của hãng Sriwijaya Air số hiệu SJ182 đã gặp nạn vào ngày 9/1/2021.

Vào thời khắc bi thương này của Indonesia, tôi xin gửi tới ông cũng như thông qua ông tới gia đình của các nạn nhân vụ tai nạn, lời chia buồn sâu sắc nhất. Chúng tôi hy vọng quý Cục sớm tìm ra nguyên nhân của vụ tai nạn”.

Đồng thời, Cục Hàng không Việt Nam khẳng định, luôn sẵn sàng giúp đỡ nếu Cục Hàng không Indonesia cần bất cứ sự hỗ trợ nào liên quan tới vụ tai nạn. Cục Hàng không Việt Nam xin đồng hành cùng Cục Hàng không Indonesia và gia đình các nạn nhân trong giai đoạn đau buồn này.

Tin cùng chuyên mục