CSGT trả lại ví có hơn 20 triệu đồng cho người bị mất

  • 16/08/2017 15:34
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Trên đường đi làm, anh Cường ở Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội đã đánh rơi chiếc ví bên trong có 20 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ quan trọng. May mắn chiếc ví của anh Cường đã được CSGT nhặt được, trả lại cho chủ sở hữu.
Sáng 16-8, tại trụ sở Đội Chỉ huy tín hiệu đèn giao thông, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội đã làm thủ tục trao trả tài sản cho anh Cao Mạnh Cường ở tập thể Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội, chiếc ví cùng 20 triệu đồng.

CSGT trả lại ví có hơn 20 triệu đồng cho người bị mất ảnh 1

Anh Cường xúc động nhận lại số tài sản đánh rơi được CSGT nhặt được trả lại

Trước đó, vào sáng cùng ngày, Đại úy Nguyễn Trung Hiếu, cán bộ Đội Chỉ huy tín hiệu đèn giao thông trên đường đến đơn vị làm nhiệm vụ đã phát hiện chiếc ví của người dân đánh rơi trên vệ đường, đã nhặt lên kiểm tra. Qua kiểm tra bên trong chiếc ví có 20 triệu đồng cùng  nhiều giấy tờ quan trọng khác mang tên anh Cao Mạnh Cường ở khu tập thể Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.

Qua xác minh, Đại úy Nguyễn Trung Hiếu đã liên lạc được với anh Cường và mời người này lên trụ sở để nhận lại tài sản.

Tại trụ sở Đội Chỉ huy tín hiệu đèn giao thông, anh Cao Mạnh Cường không giấu nổi xúc động, trân trọng cảm ơn Đại úy Nguyễn Trung Hiếu đã giúp đỡ nhận lại tài sản. Anh Cường cho biết, trên đường đến cơ quan làm việc anh đã đánh rơi chiếc ví mà không hề hay biết.

Trong chiếc ví ngoài giấy tờ tùy thân quan trọng còn có 20 triệu tiền hàng của công ty anh vừa đi nhận về. "Nếu mất số tiền này thì chẳng biết tôi sẽ lấy tiền ở đâu để mà bù vào. Tôi vô cùng cảm ơn các đồng chí CSGT đã giúp đỡ mình"-anh Cường nói.

Tin cùng chuyên mục