CSGT tặng hàng nghìn khẩu trang, nhu yếu phẩm cho người đang cách ly vì Covid-19

  • 21/05/2021 12:10
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Hàng nghìn khẩu trang cũng như các nhu yếu phẩm cần thiết khác phục vụ cho đời sống hàng ngày đã được Đoàn Thanh niên của Đội CSGT số 14, Phòng CSGT, CATP Hà Nội phối hợp với Đoàn Thanh niên phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, gửi tặng những người dân và lực lượng tại khu vực cách ly Tứ Hiệp, Pháp Vân.

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, đồng thời thực hiện chỉ đạo của Ban chỉ huy Phòng CSGT, CATP Hà Nội trong công tác đảm bảo tuyệt đối ATGT, phục vụ bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, ngày 21-5, Đoàn Thanh niên Đội CSGT số 14 đã phối hợp với Đoàn Thanh niên của phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội tổ chức trao quà tới khu cách ly Pháp Vân – Tứ Hiệp.

CSGT tặng hàng nghìn khẩu trang, nhu yếu phẩm cho người đang cách ly vì Covid-19 ảnh 1

Đoàn thanh niên Đội CSGT số 14 cùng đoàn phường Hoàng Liệt trao tặng hàng nghìn vật phẩm phòng chống dịch tới người dân đang cách ly

Tại đây, Đoàn viên CSGT và đoàn viên của phường Hoàng Liệt đã trao tặng cho hơn 70 nhân viên phục vụ và 1.600 công dân đang cách ly ở khu vực này 100 thùng mỳ tôm, 50 thùng Lavie, 2.500 khẩu trang, 450 chai dầu gội đầu và sữa tắm. Đây đều là những nhu yếu phẩm cần thiết phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày của những người dân đang cách ly.

Đón nhận những phần quà của CSGT và đoàn thanh niên phường Hoàng Liệt, đại diện quản lý khu vực tòa nhà phục vụ cách ly Tứ Hiệp- Pháp Vân không khỏi xúc động, trân trọng cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của các đơn vị chức năng cũng như nhà tài trợ, đồng thời sẽ chuyển ngay số quà này đến với những trường hợp cần thiết.

Thông tin với PV, Trung tá Hà Văn Tuân, Đội trưởng Đội CSGT số 14, Phòng CSGT, CATP Hà Nội cho biết: Lực lượng CSGT của đơn vị không chỉ thực hiện hiệu quả công tác đảm bảo ATGT, phục vụ hoạt động đi lại của nhân dân, mà còn đẩy mạnh tuyên truyền, hỗ trợ, phòng, chống dịch Covid-19.

Những phần quà tuy khiêm tốn song đó là tình cảm, sự khích lệ của CSGT và các đơn vị chức năng đối với các lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch và người dân trong khu vực cách ly chiến thắng Covid-19, đồng thời phục vụ hiệu quả công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội, HĐND các cấp sắp tới…

Tin cùng chuyên mục