• Mang Tết sớm đến với người dân vùng cao tỉnh Hòa Bình

  Mang Tết sớm đến với người dân vùng cao tỉnh Hòa Bình

  ANTD.VN - Tổng số 500 hộ dân nghèo ở huyện Cao Phong và huyện Lạc Sơn, tỉnh Hoà Bình không giấu được niềm vui khi đón nhận những suất quà từ Quỹ Thiện Tâm Vingroup và Báo An ninh Thủ đô trao tặng. Trong khó khăn vị bị ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19, những phần quà của đoàn công tác khiến người dân nơi đây ấm lòng khi Tết Nhâm Dần 2022 đã cận kề.

 • Chung tay giúp đỡ người dân khó khăn do dịch Covid -19

  Chung tay giúp đỡ người dân khó khăn do dịch Covid -19

  ANTD.VN - Hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt “Công an Thủ đô - Lá chắn phòng, chống dịch; bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn, chung sức vì cộng đồng”, Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường, CATP Hà Nội đã tổ chức trao tặng hàng trăm suất quà là các nhu yếu phẩm thiết yếu đến những hộ gia đình, sinh viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, đang cư trú trên địa bàn phường Yên Sở, quận Hoàng Mai.

 • Giảm trừ, miễn trên 3 tỷ đồng tiền thuê nhà cho người lao động nghèo

  Giảm trừ, miễn trên 3 tỷ đồng tiền thuê nhà cho người lao động nghèo

  ANTD.VN -Trước tình hình dịch Covid-19 có diễn biến phức tạp, trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội phòng ngừa dịch bệnh, để người lao động, công nhân không rơi vào cảnh thiếu ăn, không nơi ở, quận Tây Hồ, Hà Nội đã tuyên truyền sâu rộng đến người dân có nhà cho công nhân, người lao động thuê tại địa bàn chung tay sẻ chia với tinh thần “tương thân, tương ái” hỗ trợ gạo, giảm tiền thuê nhà.

 • Tặng hàng trăm suất quà cho các hộ dân nghèo nơi vùng dịch Covid-19

  Tặng hàng trăm suất quà cho các hộ dân nghèo nơi vùng dịch Covid-19

  ANTD.VN - Cùng với việc tăng cường ứng trực, tuần tra, kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19, CAQ Hoàn Kiếm, Hà Nội còn phối hợp với các đơn vị chức năng tặng hàng trăm suất quà cho những hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại các phường Chương Dương, Phúc Tân.

 • CSGT tặng hàng nghìn khẩu trang, nhu yếu phẩm cho người đang cách ly vì Covid-19

  CSGT tặng hàng nghìn khẩu trang, nhu yếu phẩm cho người đang cách ly vì Covid-19

  ANTD.VN - Hàng nghìn khẩu trang cũng như các nhu yếu phẩm cần thiết khác phục vụ cho đời sống hàng ngày đã được Đoàn Thanh niên của Đội CSGT số 14, Phòng CSGT, CATP Hà Nội phối hợp với Đoàn Thanh niên phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, gửi tặng những người dân và lực lượng tại khu vực cách ly Tứ Hiệp, Pháp Vân.

 • Tìm sắc phong lưu lạc trả lại cho làng

  Tìm sắc phong lưu lạc trả lại cho làng

  ANTD.VN - Trong vòng 3 năm trở lại đây, nhóm Nhân sỹ Hà Đông gồm 7 thành viên đã bỏ công sức đi tìm các đạo sắc phong bị đánh cắp, trả lại cho làng. 

 • Tết ấm cho trẻ em vùng cao

  Tết ấm cho trẻ em vùng cao

  ANTD.VN -Hành trình “Tết ấm cho trẻ em vùng cao” đã được đoàn công tác xã hội Báo An ninh Thủ đô và Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM (HDBank) gửi tặng đến các trẻ em nghèo của 2 tỉnh Lào Cai và Hòa Bình trong những ngày qua.

 • Tết ấm đến với trẻ em vùng cao

  Tết ấm đến với trẻ em vùng cao

  ANTD.VN - 1.000 áo ấm cùng nhiều phần quà đã được đoàn công tác xã hội Báo An ninh Thủ đô và Ngân hàng TMCP Phát triển nhà TP.HCM (HD Bank) gửi tặng đến các trẻ em nghèo của 2 tỉnh Lào Cai và Hòa Bình trong  hành trình “Tết ấm cho trẻ vùng cao” những ngày qua.

 • Ấm lòng học sinh vùng cao

  Ấm lòng học sinh vùng cao

  ANTD.VN - Nhằm động viên chia sẻ khó khăn đối với nhân dân vùng sâu, vùng xa, đoàn công tác xã hội của Báo ANTĐ phối hợp với Trung tâm thẩm mỹ viện Hải Duyên đã đi thăm và trao tặng 500 suất quà với tổng trị giá trên 150 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở 2 trường tiểu học thuộc huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa.

 • Hành trình "Chia sẻ yêu thương"

  Hành trình "Chia sẻ yêu thương"

  ANTD.VN - Chương trình thiện nguyện do Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ Phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, CATP Hà Nội, phối hợp cùng Công đoàn trường Tiểu học Kim Liên, Đống Đa, thực hiện.

 • Chương trình "Ánh mắt trẻ thơ" khám, chăm sóc mắt miễn phí cho 700 học sinh tỉnh Phú Thọ

  Chương trình "Ánh mắt trẻ thơ" khám, chăm sóc mắt miễn phí cho 700 học sinh tỉnh Phú Thọ

  ANTD.VN - Ngày 11-12, Prudential Việt Nam thông qua quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (Quỹ BTTEVN), phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Phú Thọ và Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức khám mắt và cấp phát thuốc miễn phí cho 700 em học sinh; đồng thời phổ biến, tuyên truyền về cách chăm sóc, bảo vệ và phát hiện các bệnh về mắt cho các em tại huyện Phù Ninh (Phú Thọ).

 • Báo Tuổi trẻ Thủ đô tổ chức đêm ca nhạc "Chia sẻ và Gắn kết"

  Báo Tuổi trẻ Thủ đô tổ chức đêm ca nhạc "Chia sẻ và Gắn kết"

  ANTD.VN - Hướng tới kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2016), 62 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2016), vào tối 8/10/2016, tại trường Đại học Thủy Lợi (175 Tây Sơn, Hà Nội), Báo Tuổi trẻ Thủ đô sẽ tổ chức Đêm ca nhạc “Chia sẻ và Gắn kết”.