Công an quận Hà Đông chúc Tết lực lượng Bảo vệ dân phố và tặng quà công dân khiếu kiện

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, ngày 29-1 (tức 27 Tết), các đồng chí trong Ban chỉ huy CAQ Hà Đông, Hà Nội đã thăm, chúc Tết, tặng quà Ban Bảo vệ dân phố của 17 phường trên địa bàn quận.

Trong những năm qua, Bảo vệ dân phố là “cánh tay nối dài” của lực lượng công an, với vai trò nòng cốt của mình, các đồng chí đã tham gia rất tích cực trong công tác giữ gìn ANTT trên địa bàn.

Ban chỉ huy Công an Quận bày tỏ sự trân trọng đối với những đóng góp của các đồng chí Bảo vệ dân phố. Trong không khí mừng Đảng, mừng xuân, CAQ Hà Đông có những phần quà nhằm động viên, khích lệ lực lượng Bảo vệ dân phố tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2021 và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022.

Trước sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban chỉ huy CAQ Hà Đông, lực lượng Bảo vệ dân phố bày tỏ sự xúc động và gửi lời cảm ơn chân thành, đồng thời thể hiện quyết tâm phối hợp chặt chẽ với lực lượng Công an nhằm giữ vững ổn định ANCT, TTATXH trên địa bàn Hà Đông trong thời gian tới.

Cũng trong ngày 29-1, Công đoàn CAQ Hà Đông phối hợp Hội chữ thập đỏ quận Hà Đông tặng 40 suất quà Tết cho công dân khiếu kiện lưu trú quanh khu vực Trụ sở tiếp công dân Trung ương tại khu vực địa chỉ nhà số 2, ngõ 1, Ngô Thì Nhậm, Quang Trung, Hà Đông. Mỗi suất quà bao gồm bánh chưng, giò, gạo, miến,trứng, dầu ăn, nước mắm... trị giá 600.000 đồng/suất.

Được biết, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, sẽ có khoảng 20 công dân không thể trở về quê ăn Tết. Những phần quà trên nhằm động viên công dân đón xuân mới, chấp hành tốt các quy định của địa phương trong phòng chống dịch, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Các công dân gửi lời cảm ơn tới Công an Quận và lực lượng chức năng đã quan tâm, động viên, hỗ trợ bà con trong những ngày giáp Tết này.