Tri ân nghĩa tình đồng chí, đồng đội

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Đã thành truyền thống tốt đẹp của CATP Hà Nội, nhân dịp sắp đến Tết Nhâm Dần 2022, ngày 22-1, Trung tướng Nguyễn Hải Trung – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP đã đến thăm, chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo CATP; và thăm hỏi, động viên cán bộ chiến sỹ gặp hoàn cảnh khó khăn.

Trong không khí ấm cúng, chân tình, thay mặt cán bộ, chiến sỹ Công an Thủ đô, Trung tướng Nguyễn Hải Trung ân cần thăm hỏi sức khỏe, gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến gia đình và đồng chí Kiều Văn Thược - nguyên Giám đốc Công an tỉnh Hà Tây (cũ).

Trung tướng Nguyễn Hải Trung chúc mừng năm mới đồng chí Kiều Văn Thược - nguyên Giám đốc Công an tỉnh Hà Tây (cũ)

Trung tướng Nguyễn Hải Trung chúc mừng năm mới đồng chí Kiều Văn Thược - nguyên Giám đốc Công an tỉnh Hà Tây (cũ)

Trân trọng cảm ơn, tri ân những đóng góp của đồng chí Kiều Văn Thược và các thế hệ lãnh đạo của CATP Hà Nội, Trung tướng Nguyễn Hải Trung khẳng định những đóng góp của các thế hệ lãnh đạo Công an tỉnh Hà Tây (cũ) và CATP Hà Nội qua các thời kỳ đã giúp Công an Thủ đô vượt qua mọi khó khăn, lập nên những chiến công, thành tích trong công tác bảo đảm ANCT, TTATXH, phục vụ hiệu quả, bền vững cho sự phát triển kinh tế, xã hội, văn hóa... trên địa bàn Thủ đô.

Thông tin sơ lược tình hình, kết quả, đặc biệt những nỗ lực, cố gắng vượt bậc của toàn lực lượng Công an Thủ đô trong năm công tác 2021; và những chủ trương, nội dung công tác trọng tâm năm công tác 2022; Trung tướng Nguyễn Hải Trung mong muốn Đại tá Kiều Văn Thược cũng như các đồng chí lãnh đạo CATP qua các thời kỳ luôn mạnh khỏe, tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa những ý kiến cho Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội trong công tác bảo đảm ANTT, góp phần giúp CATP Hà Nội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Trân trọng cảm ơn Trung tướng Nguyễn Hải Trung và đoàn công tác, đồng chí Kiều Văn Thược bày tỏ niềm vui mừng trước sự phát triển của CATP Hà Nội, đặc biệt là những cố gắng, kết quả trên mặt trận bảo đảm ANCT, TTATXH trong thời gian qua.

Đồng chí Kiều Văn Thược bày tỏ tin tưởng với sự quan tâm, lãnh đạo sát sao của Bộ Công an và Thành phố, đặc biệt là sự đoàn kết, sáng tạo, quyết liệt của Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP, trong thời gian tới CATP Hà Nội sẽ tiếp tục phát huy truyền thống Công an Thủ đô Anh hùng, lập nên nhiều chiến công hơn nữa; trước mắt đảm bảo tuyệt đối ANCT, TTATXH, cùng với nhân dân Thủ đô và cả nước phòng chống hiệu quả và chiến thắng dịch bệnh Covid-19.

Cũng trong ngày 22-1, Trung tướng Nguyễn Hải Trung cùng đoàn công tác CATP đã đến thăm, chúc tết đồng chí Thiếu tướng Phạm Chuyên – nguyên Giám đốc CATP;

Và thăm hỏi, tặng quà, động viên thân nhân gia đình và các đồng chí Vũ Quang Nghĩa (cán bộ Đội Nghi lễ - Trung đoàn Cảnh sát cơ động) và đồng chí Nguyễn Đức Đông (Đội trưởng Đội PCCC&CNCH CAQ Bắc Từ Liêm), bị bệnh hiểm nghèo.

Giám đốc CATP tặng quà, động viên các đồng chí Vũ Quang Nghĩa và Nguyễn Đức Đông

Giám đốc CATP tặng quà, động viên các đồng chí Vũ Quang Nghĩa và Nguyễn Đức Đông

Giám đốc CATP giao phòng chức năng CATP và chỉ huy CAQ Bắc Từ Liêm, Trung đoàn Cảnh sát cơ động thực hiện tốt nhất chế độ chính sách, thường xuyên quan tâm, động viên, để đồng chí Vũ Quang Nghĩa và đồng chí Nguyễn Đức Đông yên tâm điều trị, chăm sóc sức khỏe, sớm bình phục để hoàn thành tốt nhiệm vụ và luôn là điểm tựa vững chắc cho gia đình, người thân.