Công an Hà Nội làm tất cả vì sự bình yên của Thủ đô

  • 07/02/2013 10:16
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Đoan Trang
  • In bài
ANTĐ - Cảm ơn sự vất vả gian nan của Công an TP Hà Nội trong những đêm đông gió rét, mưa gió bão bùng, vì sự bình yên của Thủ đô.
Kính gửi: Ông Đại tá Nguyễn Đức Chung-Giám đốc CATP Hà Nội; ông Đại tá Đào Lê Bình- Tổng Biên tập Báo An ninh Thủ đô; ông Đại tá Phạm Văn Hưng – Trung đoàn Trưởng CSCĐ – CATP Hà Nội.

Tên tôi là Nguyễn Đoan Trang

Sinh năm:13-1-1988
Hộ khẩu: 1109 đường Hồng Hà – Chương Dương – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Hiện đang công tác tại CTCP Đầu từ và Công nghệ Đại Việt.

Vào khoảng 2h ngày 30-1-2013, do sơ ý nên tôi bị kẻ gian lấy trộm mất 1 chiếc xe mô tô BKS 30H8-1046, nhãn hiệu Lead màu ghi xám. Tưởng chừng mất hết hy vọng không tìm thấy chiếc xe, tuy nhiên đến khoảng 2h sáng 1-2-2013, tôi nhận được điện thoại của các anh CAP Hoàng Liệt, Hoàng Mai mời đến làm việc. Sau khi trao đổi với các anh ở ở CAP, tôi rất xúc động, vui mừng được biết trong đêm ngày 31-1, tổ công tác của Đại đội 12, Trung đoàn CSCĐ do Thiếu úy Nguyễn Hải Quân làm tổ trưởng trong khi làm nhiệm vụ TTKS đã phát hiện và bắt giữ 2 nam thanh niên đi xe mô tô BKS 30H8-1046, nhãn hiệu Lead màu ghi xám. Qua đấu tranh khai thác tại chỗ, 2 đối tượng trên đã ghi nhận vừa lấy trộm chiếc xe mô tô nói trên tại nhà trọ ở phường Chương Dương, Hoàn Kiếm, Hà Nôi, đang trên đường về Thanh Hóa tiêu thụ thì bị bắt.

Kính thưa ông Giám đốc, ông Tổng Biên tập và các ông lãnh đạo chỉ huy Trung đoàn CSCĐ!

Với lòng biết ơn sâu sắc, tôi và gia đình xin bày tỏ sự cảm ơn chân thành nhất của mình tới các ông cùng toàn thể CBCS. Qua trang thư này, cho tôi gửi lời cảm ơn tới các CSCĐ đã nêu cao tinh thần trách nhiệm trong nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự. 

Qua sự việc này, tôi càng hiểu thêm sự vất vả gian nan của các anh CSCĐ trong những đêm đông gió rét, mưa gió bão bùng. Tất cả vì sự bình yên của Thủ đô, vì cuộc sống ấm no, hạnh phúc của nhân dân Hà Nội. Các ông lãnh đạo CATP Hà Nội đã rèn luyện, bồi dưỡng đạo tạo những thế hệ trẻ, những người CAND kế thừa và phát huy bản sắc của một đơn vị anh hùng, mà tôi được biết Trung đoàn CSCĐ CATPHN đã vinh dự được Đảng, Nhà nước trao tặng năm 2010.

Cuối cùng nhân dịp năm Quý Tỵ 2013 sắp đến, tôi và gia đình xin gửi đến các ông lãnh đạo CATP Hà Nội, Báo An ninh Thủ đô cùng toàn thể CBCS CATP Hà Nội, đặc biệt là tổ công tác của Đại đội 13 Trung đoàn CSCĐ lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng và luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao mà Đảng, Nhà nước, ngành Công an và nhân dân giao phó.

Kính thư

Tin cùng chuyên mục