Con trai nhảy cầu được cứu sống, người mẹ viết thư cảm ơn lực lượng Công an

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Một ngày sau khi con trai thực hiện hành vi dại dột, bà N.T.P (SN 1969, trú tại huyện Phú Xuyên, Hà Nội), đã gửi thư cảm ơn đến Công an quận Long Biên, Hà Nội.

“Do thiếu suy nghĩ, buồn chán việc riêng nên con trai tôi đã nhảy cầu Long Biên tự tử. Tôi được biết ngay sau khi nắm được sự việc, Công an phường Ngọc Lâm, đội CS PCCC&CNCH Công an quận Long Biên, và đội CS PCCC&CNCH đường sông đã kịp thời có mặt cứu vớt cháu rồi đưa đi cấp cứu kịp thời. Gia đình tôi cảm ơn chân thành các đồng chí Công an…”, bức thư của bà P. gửi đến Công an quận Long Biên, ngày 31-1.

Con trai nhảy cầu được cứu sống, người mẹ viết thư cảm ơn lực lượng Công an ảnh 1

Lực lượng chức năng sơ cứu nạn nhân P.

Trước đó, như ANTĐ thông tin, khoảng 16h20 ngày 30-1, Trung tâm Thông tin chỉ huy CATP Hà Nội nhận được tin báo có người nhảy cầu Long Biên xuống sông Hồng, hướng từ Ngọc Lâm sang nội thành.

Trung tâm Thông tin chỉ huy CATP đã điều động CBCS và phương tiện thuộc lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - CAQ Long Biên và 1 xuồng của lực lượng trên sông đến hiện trường tổ chức cứu nạn, cứu hộ. Tại đây, lực lượng cứu nạn, cứu hộ đã nhanh chóng phối hợp cùng cán bộ chiến sĩ CAP Ngọc Lâm và người dân tìm kiếm, xác định vị trí để đưa nạn nhân lên bờ.

Nhờ triển khai cứu hộ kịp thời, nạn nhân chỉ bị đuối sức, vẫn còn tỉnh táo. Lực lượng cứu hộ đã khẩn trương đưa nạn nhân vào Bệnh viện Quân y 108 cấp cứu, đồng thời tìm cách liên hệ người nhà đến chăm sóc. Bước đầu xác định nạn nhân tên V.M.P (SN 1990, trú tại huyện Phú Xuyên).