• ‘Bắt tay’ với ‘cò’, Nhà thuốc số 9 Bạch Mai bị thu hồi Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược

  ‘Bắt tay’ với ‘cò’, Nhà thuốc số 9 Bạch Mai bị thu hồi Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược

  ANTD.VN -  Sở Y tế Hà Nội ngày 11-5 đã ban hành Quyết định về việc thu hồi Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược và Giấy chứng nhận “Thực hành tốt cơ sở bán lẻ thuốc” GPP của Nhà thuốc số 9 Bạch Mai tại địa chỉ 193 đường Giải Phóng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng.

 • Không để "cò" bệnh viện có đất hoạt động

  Không để "cò" bệnh viện có đất hoạt động

  ANTĐ - Trong những ngày cuối tháng 2, đầu tháng 3-2016, thực hiện chỉ đạo của Giám đốc CATP Hà Nội, Phòng CSHS - CATP tiếp tục tổ chức lực lượng quây quét “cò mồi” khám chữa bệnh, xử lý các vi phạm gây mất trật tự công cộng tại khu vực bên ngoài các bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố, đảm bảo an ninh, an toàn môi trường chăm sóc sức khỏe người dân.

 • 142 - Khắc tinh của tội phạm "hai ngón"

  142 - Khắc tinh của tội phạm "hai ngón"

  ANTĐ - Những chiến công thầm lặng của lực lượng 142, CATP Hà Nội góp phần đem lại sự bình yên tại các khu vực công cộng trên địa bàn thành phố. Từ khi được thành lập đến nay, không thể kể hết bao nhiêu ổ nhóm tội phạm trộm cắp, móc túi đã bị lực lượng 142 phát hiện, bắt giữ. Có thể nói, lực lượng 142 ra đời chính là vũ khí sắc bén, góp phần kiềm chế, ngăn chặn loại tội phạm trộm cắp, nạn cò mồi tại các bến xe, nhà ga,… mang lại sự an toàn cho người dân khi có mặt tại các khu vực công cộng trên địa bàn thành phố.

 • Gần 50 "cò mồi" tại bến xe khách Mỹ Đình bị xử lý

  Gần 50 "cò mồi" tại bến xe khách Mỹ Đình bị xử lý

  ANTĐ - Nhằm đảm bảo ANTT tại bến xe khách Mỹ Đình, Đội CSHS CAQ Nam Từ Liêm, Hà Nội đã tăng cường tuần tra, kiểm soát địa bàn; qua đó đã phát hiện gần 50 đối tượng là xe ôm, phụ xe đang có hành vi chèo kéo hành khách gây mất trật tự công cộng.

 • Xe nhiều khách ít, nhà xe “choảng nhau“

  Xe nhiều khách ít, nhà xe “choảng nhau“

  ANTĐ - Hệ số sử dụng ghế trên các chuyến xe khách chạy Hà Nội- Hải Phòng chỉ đạt 42%. Trong khi có đến 16 doanh nghiệp với 225 phương tiện, chạy 375 chuyến xe/ngày đêm trên tuyến này đã dẫn tới hiện tượng “bảo kê”, tranh giành khách không lành mạnh.

 • Hà Nội: Bắt quả tang 5 “cò mồi” lôi kéo khách đi xe

  Hà Nội: Bắt quả tang 5 “cò mồi” lôi kéo khách đi xe

  ANTĐ -Ngày 30-10, Đội phòng chống tội phạm tuyến (Đội 5) - Phòng Cảnh sát hình sự, CATP Hà Nội đã tiến hành quét vét, bắt giữ 5 đối tượng “cò mồi” có hành vi chào mời, lôi kéo khách đi xe trên địa bàn Hà Nội gây mất an ninh trật tự, an toàn giao thông và văn minh đô thị.

 • Từng bước “vô hiệu hóa” trộm cắp, cò mồi

  Từng bước “vô hiệu hóa” trộm cắp, cò mồi

  ANTĐ - “Sự xuất hiện thường xuyên của các chiến sỹ Công an xung quanh và trong khu vực bệnh viện đã tạo tâm lý an tâm, giúp người bệnh không còn lo lắng về tình trạng mất cắp tài sản” – TS, bác sỹ Vũ Bá Quyết, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương khẳng định. 

 • Hiệu ứng mạnh từ những chỉ đạo quyết liệt

  Hiệu ứng mạnh từ những chỉ đạo quyết liệt

  ANTĐ - Từ chủ trương, chỉ đạo và sự quan tâm sát sao của Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP mà trực tiếp là đồng chí Giám đốc, toàn lực lượng Công an Hà Nội đã và đang có những chuyển biến tích cực về “lượng” và “chất”. 

 • Giao thông trong sân bay Nội Bài được đảm bảo

  Giao thông trong sân bay Nội Bài được đảm bảo

  ANTĐ - Từ năm 2012, triển khai kế hoạch phối hợp giữa CATP với Cảng hàng không quốc tế Nội Bài về công tác đảm bảo ANTT, TTATGT, Phòng CSGT đã phối hợp với lực lượng An ninh hàng không bố trí lực lượng thường xuyên tuần tra dọc tuyến đường nội cảng nhằm nhắc nhở, xử lý những phương tiện dừng đỗ, vi phạm quy định về giao thông. 

 • Xử lý 106 “cò mồi” tại bến xe Mỹ Đình

  Xử lý 106 “cò mồi” tại bến xe Mỹ Đình

  ANTĐ - Đây là kết quả được CAP Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm phối hợp cùng các lực lượng chức năng CATP Hà Nội và CAQ Nam Từ Liêm thực hiện, từ tháng 4-2014 đến nay.

 • Không để địa bàn giáp ranh biến thành điểm nóng

  Không để địa bàn giáp ranh biến thành điểm nóng

  ANTĐ - Nhiều tháng trở lại đây, sự vào cuộc quyết liệt của các phòng chức năng CATP cùng Công an các quận Hai Bà Trưng, Đống Đa, giúp tình hình ANTT trong bệnh viện Bạch Mai, đặc biệt là hoạt động của cò mồi, tội phạm trộm cắp, giảm đáng kể. Tuy nhiên, phức tạp chưa chấm dứt hẳn, nhất là công tác giữ gìn TTGT-ĐT trước cổng bệnh viện trên đường Giải Phóng.

 • Xử phạt đối tượng cò mồi dẫn xe quá tải né trạm cân

  Xử phạt đối tượng cò mồi dẫn xe quá tải né trạm cân

  ANTĐ - Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, vừa ra quyết định xử phạt hành chính đối với 10 đối tượng có hành vi cò mồi dẫn xe chở quá tải chạy né tránh trạm kiểm soát tải trọng 008 Thừa Thiên Huế ở phường Phú Bài, thị xã Hương Thủy.

 • Giảm hẳn trộm cắp, “cò mồi” tại bệnh viện

  Giảm hẳn trộm cắp, “cò mồi” tại bệnh viện

  ANTĐ - Không còn cảnh những quán cóc nhếch nhác, hàng rong chèo kéo mời chào, và cơ bản là cò mồi, móc túi mất hẳn, là thực trạng sau 1 tháng lực lượng Công an Hà Nội triển khai các chốt Cảnh sát bảo vệ (CSBV) tại 9 bệnh viện vốn được coi là điểm nóng về tình hình an ninh trật tự...

 • Dẹp trộm tàu, xe, chặn “cò” bệnh viện: Nhận diện thủ đoạn, phương thức

  Dẹp trộm tàu, xe, chặn “cò” bệnh viện: Nhận diện thủ đoạn, phương thức

  ANTĐ - Địa bàn công cộng là nơi tập trung nhiều người qua lại và cũng là môi trường hoạt động của các loại tội phạm “truyền thống” như trộm cắp móc túi, lừa đảo, cưỡng đoạt tài sản… Theo đánh giá của CATP Hà Nội, hoạt động của tội phạm ở khu vực công cộng thường chiếm 2/3 số vụ phạm pháp hình sự xảy ra trên địa bàn thành phố.