• Bất ngờ với nghề nghiệp yêu thích của David Beckham

  Bất ngờ với nghề nghiệp yêu thích của David Beckham

  ANTĐ - Từng là biểu tượng tại M.U và đội tuyển Anh, đồng thời là một ngôi sao trong lĩnh vực giải trí và thời trang của thế giới, nhưng cựu tiền vệ David Beckham đã khiến khán giả bị “sốc” khi nói về nghề nghiệp yêu thích của mình. 

 • Cắt rừng gùi hàng đến với học sinh nơi “ốc đảo”

  Cắt rừng gùi hàng đến với học sinh nơi “ốc đảo”

  ANTĐ - “Bên phải là hồ thủy điện Na Hang, bên trái là hồ Ba Bể, cách duy nhất vào điểm trường Đán Mẩy là đi bộ. Trời nắng ráo thì còn đỡ, trời mưa thì chỉ có… khóc”, thầy Triệu Văn Báo, Hiệu phó trường PTCS Nam Mẫu nói với chúng tôi như vậy khi biết đoàn công tác Báo An ninh Thủ đô và nhóm tình nguyện Hoa Cúc Xanh có ý định vào đây. Vậy nhưng hơn 160 suất quà vẫn đến được tận tay học sinh Đán Mẩy nhờ những tấm lòng thiện nguyện.

 • Đóng học phí bằng phế liệu

  Đóng học phí bằng phế liệu

  ANTĐ - Tại khu vực San Juan Comalapa miền núi phía tây Guatemala, một ngôi trường đặc biệt đang dần hoàn thiện. Được xây dựng từ lốp ô tô, chai nhựa bỏ, ngôi trường này hướng tới mục tiêu: Xây dựng một thế hệ công dân có tay nghề cao và đầy trách nhiệm với cộng đồng.

 • Vì sao giảng viên bị kỷ luật vẫn hướng dẫn cao học?

  Vì sao giảng viên bị kỷ luật vẫn hướng dẫn cao học?

  ANTĐ - Trong khi học viên đã hoàn thành luận văn Thạc sỹ, chưa kịp bảo vệ luận văn thì thầy hướng dẫn đột ngột bị kỷ luật. Tình huống khó xử này buộc Trường Đại học Bách khoa Hà Nội (ĐHBKHN) phải linh động xử lý dựa trên quyền lợi của học viên. 

 • Toyota trao 146 suất học bổng cho sinh viên Việt Nam

  Toyota trao 146 suất học bổng cho sinh viên Việt Nam

  ANTĐ - Hôm qua (6-12), Quỹ Toyota Việt Nam thuộc Công ty ô tô Toyota Việt Nam đã trao 146 suất học bổng cho các sinh viên xuất sắc thuộc chuyên ngành cơ khí, kỹ thuật, môi trường và nhóm sinh viên nghiên cứu khoa học với tổng giá trị lên đến 543 triệu đồng. 

 • Tự tin khi chọn nghề

  Tự tin khi chọn nghề

  ANTĐ - Nguyễn Văn Dũng, sinh viên năm cuối Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội cho biết, có đi làm thực tế mới hay công việc đòi hỏi gì và có được học đúng ngành nghề, năng lực mới thấy hứng thú.