Bất ngờ với nghề nghiệp yêu thích của David Beckham

  • 03/09/2015 15:40
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài

ANTĐ - Từng là biểu tượng tại M.U và đội tuyển Anh, đồng thời là một ngôi sao trong lĩnh vực giải trí và thời trang của thế giới, nhưng cựu tiền vệ David Beckham đã khiến khán giả bị “sốc” khi nói về nghề nghiệp yêu thích của mình. 

Bất chấp không còn gắn với sự nghiệp "quần đùi, áo số", Beckham vẫn là gương mặt quen thuộc của giới hâm mộ. Sau khi giải nghệ trong màu áo của PSG, cựu đội trưởng đội tuyển Anh vẫn làm việc liên quan đến bóng đá, khi đang giúp chạy thủ tục giấy tờ để thành lập một đội bóng mới tại Miami (Mỹ). Ngoài ra, cựu tiền vệ của M.U, Real Madrid và AC Milan cũng là người mẫu của nhiều nhãn hiệu thời trang danh tiếng trên thế giới.

Bất ngờ với nghề nghiệp yêu thích của David Beckham ảnh 1

Tuy nhiên, theo tiết lộ của Beckham, nếu không theo đuổi sự nghiệp cầu thủ và gặt hái thành công sau đó, anh sẽ lựa chọn tiếp bước nghề nghiệp của cha mình: làm việc như một anh chàng giao gas, sửa chữa, bảo dưỡng đường ống khí đốt. Theo Beckham, anh cảm thấy tự hào với nghề nghiệp mà người cha đã chọn, nghề nghiệp đủ để nuôi nấng những đứa con trong gia đình.

Chỉ có điều, tài năng thiên bẩm và đam mê bóng đá đã đưa Bekcham đi theo con đường khác. Bekcham là một trong những thành viên “Thế hệ vàng 92” của M.U và anh nổi tiếng với tài sút phạt “thần sầu”. Cùng với sự nghiệp quần đùi, áo số, Beckham cũng từng bước chiếm lĩnh thị trường giải trí và thời trang sau khi kết hôn với cựu thành viên của ban nhạc Spice Girls, Victoria. Vợ của Beckham không chỉ là một ca sỹ, người mẫu mà còn là một nhà thiết kế danh tiếng. 

Tin cùng chuyên mục