Cô gái trẻ dùng ngôn ngữ dân tộc, thoát khỏi "tổ quỷ"

  • 11/09/2015 07:20
  • 0 bình luận
  • Minh Thúy
  • In bài
ANTĐ - Trước yêu cầu của gã chủ bắt gọi điện về nhà để gửi tiền ra, 2 cô gái trẻ đã bí mật trao đổi bằng tiếng dân tộc, thông báo việc đang bị khống chế ở quán cà phê thư giãn, ép kích dục cho khách. 

Ngày 10-9, CQĐT Công an tỉnh Hải Dương đã thực hiện lệnh bắt tạm giam Trương Văn Long (SN 1977), trú tại phố Bằng, xã Cao Thắng, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương; và Đinh Thị Trinh (SN 1992), trú tại Sơn Thượng, huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi, để điều tra về hành vi Mua bán người.

Manh mối vụ án được trinh sát Phòng CSHS Công an tỉnh Hải Dương phát giác từ thông tin có 1 quán cà phê tẩm quất, thư giãn do Trương Văn Long làm chủ, tuy là căn nhà cấp bốn nhưng được rào kín bằng thép B40 kiên cố và tới 4 lớp cửa ở 2 lối ra vào.Cô gái trẻ dùng ngôn ngữ dân tộc, thoát khỏi "tổ quỷ" ảnh 1Trương Văn Long

Trong khi trinh sát đang áp dụng biện pháp nghiệp vụ để vén bức màn bí ẩn của quán thư giãn kỳ lạ này, thì trung tuần tháng 8, đơn vị nhận được thông tin đề nghị phối hợp của Công an tỉnh Quảng Ngãi, xác minh việc 2 cô gái trẻ tên là Hoa và Trà đang bị khống chế, ép phải kích dục cho khách tại  quán tẩm quất thư giãn của một đối tượng tên là Long ở huyện Thanh Miện.

Khớp nối các nguồn tin, lực lượng CSHS Công an tỉnh Hải Dương đã đột kích vào quán thư giãn do Trương Văn Long làm chủ. Long không xuất trình được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; tại quán có 2 cô gái trẻ được “giấu” kín ở cuối nhà. Qua khai thác, Hoa và Trà, danh tính 2 cô gái, khai nhận bị Long bắt ép đưa về đây để phục vụ khách.

Kẻ lừa gạt 2 cô gái trẻ chính là Đinh Thị Trinh, từng là nhân viên quán thư giãn. Ban đầu, Trinh về quê, tiếp cận và nói dối với Hoa và Trà là tìm cho việc làm bưng bê, phục vụ tại các quán cơm ở Đắk Lắk, lương 3,5 triệu đồng/ tháng. Khi 2 cô gái nhận lời, Trịnh thuê xe ô tô đưa họ thẳng ra Bắc, về quán thư giãn của Long và được nhận tiền công “mua người” 4 triệu đồng.

Bắt ép Hoa và Trà phải kích dục cho khách nhưng không được, thậm chí 2 cô gái trẻ còn tìm cách bỏ trốn,  Long đã lập hàng rào B40 và thiết kế cổng kín mít để ngăn chặn ý định của họ. Đến thời điểm Hoa và Trà một mực đòi về, Long bắt họ phải thanh toán các khoản tiền tàu xe, quần áo…tổng cộng hơn 10 triệu đồng. Để có được số tiền này, Long cho phép 2 cô gái trẻ gọi điện thoại về cho gia đình. Qua điện thoại, Hoa và Trà đã bí mật thông tin việc bị đối tượng xấu khống chế. Và từ đây, hành vi phạm tội của ông chủ quán bệnh hoạn đã bại lộ.

(tên những nạn nhân đã được thay đổi) 

Tin cùng chuyên mục