[CLIP] Nhét heroin trong mũ bảo hiểm, đối tượng không ngờ vẫn bị CSCĐ phát hiện

  • 17/08/2020 18:27
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Bị tổ Cảnh sát Cơ động (Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) dừng xe để kiểm tra, 2 thanh niên tỏ ra không hài lòng, vì cho rằng họ đều đội mũ bảo hiểm đầy đủ. Tới khi bị phát hiện các gói heroin giấu tinh vi trong mũ, đối tượng mới "lí nhí" thừa nhận hành vi.

Đêm ngày 13, rạng sáng 14-8-2020, tổ công tác Cảnh sát Cơ động (Đại đội 1, Tiểu đoàn CSCĐ số 3, Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) do Thượng úy Lê Xuân Quý làm tổ trưởng, thực hiện tuần tra đảm bảo ANTT trên địa bàn quận Hà Đông.

Đến 22h30, tại khu vực đường Nguyễn Văn Lộc (phường Mộ Lao), tổ công tác phát hiện 2 nam thanh niên đèo nhau trên xe máy và có biểu hiện nghi vấn, nên cảnh sát đã ra hiệu lệnh dừng xe, kiểm tra hành chính.

[CLIP] Nhét heroin trong mũ bảo hiểm, đối tượng không ngờ vẫn bị CSCĐ phát hiện ảnh 1

Đối tượng mua ma túy ở Bắc Ninh, mang ra Hà Nội để sử dụng

Lúc xuống xe, cả 2 thanh niên trên tỏ thái độ không hài lòng, liên tục tranh cãi rằng, họ "đội mũ bảo hiểm đầy đủ" nên không hiểu sao bị dừng xe. Tổ CSCĐ đã giải thích về chức năng, nhiệm vụ, đồng thời kiên quyết yêu cầu các đối tượng chấp hành.

Trong quá trình kiểm tra, một nam thanh niên luôn cầm chặt mũ bảo hiểm trên tay, vòng qua lại và tỏ vẻ sốt ruột. Khi cán bộ CSCĐ đề nghị kiểm tra chiếc mũ, đối tượng biến sắc mặt, định bỏ chạy thì lập tức bị khống chế.

[CLIP] Nhét heroin trong mũ bảo hiểm, đối tượng không ngờ vẫn bị CSCĐ phát hiện ảnh 2

4 gói heroin mà đối tượng giấu trong mũ bảo hiểm, bị tổ CSCĐ phát hiện

Lúc lật phần vải trong mũ ra, cảnh sát phát hiện có 4 gói giấy được giấu tinh vi trong lớp lót của chiếc mũ bảo hiểm. Những gói giấy này đều chứa chất bột màu trắng. Đấu tranh tại chỗ, nam thanh niên đã phải thừa nhận đây là heroin, do anh ta mua với số tiền 300.000 đồng ở Bắc Ninh, mang về để sử dụng.

Danh tính của đối tượng trên được làm rõ là Bùi Văn Thành (SN 1996; trú tại xã Bình Hẻm, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình).

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Đại diện tổ CSCĐ cho biết: "Nam thanh niên giấu ma túy rất tinh vi. Khi được yêu cầu kiểm tra, anh ta và bạn đã đưa ra nhiều món đồ trên người và xe để mời cảnh sát xem xét, trong khi chiếc mũ bảo hiểm thì lại luôn cầm trên tay. Nếu không tập trung, đối tượng có thể tìm cách phi tang".

Sau khi làm rõ, tổ CSCĐ đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Mộ Lao, Hà Đông, để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục