[CLIP] Lật tẩy phản ứng lạ lùng của người đàn ông khi vào chốt 141

  • 05/08/2020 07:10
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Bị cán bộ của tổ công tác Y24/141 dừng xe, người đàn ông tỏ phản ứng lạ lùng khi dắt xe vào chốt rồi... lấy túi nhãn ra đứng bóc, ăn. Lúc cảnh sát kiểm tra, người này vẫn cố "diễn trò" song đã không thể giấu được gói ma túy trong ví...

Chiều 3-8-2020, tổ công tác Y24/141 CAHN do Thiếu tá Tạ Xuân Hậu (Đội CSGT số 14, Phòng CSGT - CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã tư Lê Thanh Nghị - Tạ Quang Bửu (quận Hai Bà Trưng).

Đến 15h, tổ công tác phát hiện 1 người đàn ông đi xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên dừng xe để kiểm tra.

Vào chốt 141, đối tượng trên tỏ phản ứng lạ lùng, khi anh ta dắt xe vào một chỗ rồi điềm nhiên cầm túi nhãn treo ở xe lên để bóc, ăn. Lúc cán bộ của tổ Y24/141 kiểm tra hành chính, người này tỏ thái độ tự tin, vừa cầm nhãn, vừa tháo mũ, giở đồ...

[CLIP] Lật tẩy phản ứng lạ lùng của người đàn ông khi vào chốt 141 ảnh 1

Những "tiểu xảo" của đối tượng có nhiều tiền án, tiền sự không thể qua mắt Cảnh sát 141

Trong quá trình kiểm tra, cảnh sát phát hiện người đàn ông giấu một gói giấy trong ví, bên trong có chất bột màu trắng. Trước đó, đối tượng cố tình "diễn trò" khi liên tục xếp đồ đạc qua lại, "nhấc lên đặt xuống" chùm nhãn hòng khiến người đối diện mất tập trung.

Đấu tranh tại chỗ, người đàn ông đã phải thừa nhận gói giấy của anh ta chứa heroin. Danh tính của người này được làm rõ là Nguyễn Chiến Thắng (SN 1975; trú tại số 361 Ngõ Quỳnh, phường Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng).

[CLIP] Lật tẩy phản ứng lạ lùng của người đàn ông khi vào chốt 141 ảnh 2

Đối tượng đang uống thuốc cai nghiện Methadone, nhưng vẫn tiếp tục sử dụng heroin

Thắng là đối tượng đã có 2 tiền án và 4 tiền sự. Dù đang phải uống thuốc cai nghiện Methadone, Thắng vẫn tiếp tục mua heroin về để sử dụng, với lý do "đau bụng, người mệt nên mới dùng ma túy" (?!).

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Thiếu tá Tạ Xuân Hậu cho biết: "Đối tượng đã có nhiều tiền án, tiền sự nên rất lì lợm, tỏ ra có kinh nghiệm đối phó với lực lượng làm nhiệm vụ. Vào chốt 141, đối tượng cầm chùm nhãn ăn và dùng chính thứ này để gây mất tập trung, song điều đó không thể qua mắt tổ công tác".

Sau khi làm rõ, tổ Y24/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục