[CLIP] Cặp đôi nam nữ đeo kính cận 'thủ' cả ma túy và dao bầu

  • 25/11/2020 07:20
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài

ANTD.VN - Khi vào chốt 141, cặp đôi nam nữ đeo kính cận tỏ thái độ vội vã, hấp tấp. Đặc biệt, đối tượng nữ cầm tờ giấy ăn trên tay liên tục tìm cách "lẩn" ra ngoài, và đã bị cán bộ của tổ Y19 giữ chặt tay, phát hiện gói ma túy đá.

Chiều 23-11-2020, tổ công tác Y19/141 CATP Hà Nội do Thiếu tá Đào Phan Anh (Đội CSGT số 7, Phòng CSGT) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã tư Tôn Đức Thắng - Cát Linh (phường Quốc Tử Giám, quận Đống Đa).

Đến 14h45, tổ công tác phát hiện một cặp đôi nam nữ đeo kính trắng, đèo nhau trên xe máy Vision và có biểu hiện nghi vấn, nên cảnh sát dừng xe để kiểm tra.

[CLIP] Cặp đôi nam nữ đeo kính cận 'thủ' cả ma túy và dao bầu ảnh 1
Cặp đôi nam nữ bị chốt 141 phát hiện hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy và dao "phóng lợn"

Khi vào chốt 141, cả hai người trên đều tỏ thái độ vội vã, hấp tấp, trình bày "nhà có việc, xin đi ngay". Tuy nhiên, cán bộ của tổ Y19/141 đã nhận thấy đối tượng nữ có dấu hiệu bất thường, khi luôn tìm cách "lẩn" ra phía ngoài khu vực căng dây, tay cầm tờ giấy ăn vò nhàu nát, miệng liên tục nói "vừa đi ăn về".

Lập tức, cảnh sát đã túm chặt tay của người phụ nữ, yêu cầu đối tượng đặt tờ giấy ăn xuống. Bên trong tờ giấy này, cán bộ của tổ Y19/141 thu được một gói nilon đựng nhiều tinh thể màu trắng.

[CLIP] Cặp đôi nam nữ đeo kính cận 'thủ' cả ma túy và dao bầu ảnh 2
Gói ma túy đá mà đối tượng nữ cầm trên tay, nhét trong tờ giấy ăn "ngụy trang"

Đấu tranh tại chỗ, đối tượng nữ đã phải thừa nhận đó là ma túy đá, do thị mua về để sử dụng. Danh tính của người này được làm rõ là Trần Bích Ngà (SN 1983; trú tại A11 tập thể Văn Chương, quận Đống Đa, Hà Nội). Người đàn ông đi cùng Ngà là Bùi Văn Thủy (SN 1977; trú cùng chỗ với Ngà).

Đáng chú ý, trong quá trình kiểm tra tiếp theo, cảnh sát còn phát hiện 2 đối tượng trên giấu 1 con dao bầu (loại dao "phóng lợn") trong cốp xe máy.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Thiếu tá Đào Phan Anh cho biết: "Khi mới vào chốt 141, các đối tượng còn lợi dụng việc họ đều đeo kính, có dáng vẻ trí thức, nên luôn miệng nói rằng 'làm công việc văn phòng, đang vội, xin đi ngay'. Tuy nhiên, những dấu hiệu bất thường của họ đã không thể qua mắt chúng tôi".

Sau khi làm rõ, tổ Y19/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Quốc Tử Giám, quận Đống Đa, Hà Nội, để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục