[CLIP] Nhét ma túy vào chỗ kín, nam thanh niên vẫn bị chốt 141 phát hiện

  • 20/11/2020 20:05
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài

ANTD.VN - Dù còn trẻ song đã có nhiều tiền án, tiền sự, nam thanh niên đi vào chốt 141 tự tin khẳng định "em không có gì". Tuy nhiên, trong quá trình kiểm tra, cán bộ của tổ Y24 đã phát hiện đối tượng này giấu một gói ma túy đá trong... chỗ kín.

Chiều 19-11-2020, tổ công tác Y24/141 CATP Hà Nội do Thiếu tá Tạ Xuân Hậu (Đội CSGT số 14, Phòng CSGT - CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại đường Trần Khát Chân (quận Hai Bà Trưng).

Đến khoảng 14h, tổ công tác phát hiện một nam thanh niên đi xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên dừng xe kiểm tra.

[CLIP] Nhét ma túy vào chỗ kín, nam thanh niên vẫn bị chốt 141 phát hiện ảnh 1
Đã có nhiều tiền án, tiền sự nhưng nam thanh niên vẫn "ngựa quen đường cũ"

Khi vào chốt 141, đối tượng trên chủ động mở cốp xe, rút đồ trên người ra, mời cảnh sát kiểm tra kỹ lưỡng.

Tuy nhiên, trinh sát của tổ Y24/141 đã nhận ra các yếu tố bất thường, nên kiểm tra và phát hiện nam thanh niên giấu một vật trong chỗ kín. Cảnh sát đã yêu cầu đối tượng này tự rút vật giấu này ra, và từ đó thu được gói nilon đựng tinh thể màu trắng.

Đấu tranh tại chỗ, nam thanh niên trên đã phải thừa nhận gói nilon đựng ma túy đá, do anh ta mua về để sử dụng. Danh tính của người này được làm rõ là Nguyễn Mạnh Cường (SN 1992; trú tại thôn Xâm Thị, xã Hồng Vân, huyện Thường Tín, Hà Nội).

Cường là đối tượng đã có 2 tiền án, 1 tiền sự.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Thiếu tá Tạ Xuân Hậu cho biết: "Do đã có nhiều tiền án, tiền sự nên đối tượng tự tin rằng, cảnh sát sẽ không phát hiện ra gói ma túy, được giấu rất kỹ. Tuy nhiên, chúng tôi đã chủ động, không để đối tượng phạm pháp thoát".

Sau khi làm rõ, tổ Y24/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Bạch Đằng để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục