[CLIP] Cặp đôi nam nữ đầy tiền án lộ bọc ma túy đủ loại tại chốt 141

  • 18/11/2020 13:54
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài

ANTD.VN - Cố tình lách, hòng "thông chốt" song bất thành, cặp đôi nam nữ đi vào chốt 141 của tổ Y24 và liên tục xin "bỏ qua", với lý do có tuổi, vì đi có việc gấp nên mới vội vã như vậy. Tuy nhiên, cảnh sát đã phát hiện đối tượng nữ giấu rất nhiều ma túy trên người.

Chiều 17-11-2020, tổ công tác Y24/141 CATP Hà Nội do Thiếu tá Tạ Xuân Hậu (Đội CSGT số 14, Phòng CSGT - CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại phố Minh Khai (quận Hai Bà Trưng).

Đến khoảng 14h, tổ công tác phát hiện một cặp đôi nam - nữ đi xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên dừng xe kiểm tra.

[CLIP] Cặp đôi nam nữ đầy tiền án lộ bọc ma túy đủ loại tại chốt 141 ảnh 1

Người đàn ông cầm lái định lách tránh và lao thẳng khi thấy Cảnh sát 141

Khi thấy cảnh sát, người đàn ông cầm lái cố tình lách, đâm thẳng, hòng "thông" chốt, song cán bộ của tổ Y24/141 đã khống chế kịp thời, yêu cầu hai người tuân thủ việc đưa xe vào chốt.

Sau đó, 2 đối tượng trên liên tục xin cảnh sát "bỏ qua", với lý do họ đã "có tuổi", đi có việc gấp nên mới vội vã như vậy. Hai người này cũng không ngừng "trình bày" xe đủ 2 gương, cả 2 người đều đội mũ đầy đủ, nên mong được linh động... Đặc biệt, đối tượng nữ luôn giữ chặt túi, tìm cách lùi ra khỏi chốt 141.

[CLIP] Cặp đôi nam nữ đầy tiền án lộ bọc ma túy đủ loại tại chốt 141 ảnh 2

Đối tượng nữ tìm cách thoát khỏi chốt 141, song bất thành

Cán bộ của tổ Y24 đã liên tục yêu cầu 2 người trên chấp hành yêu cầu kiểm tra. Trong quá trình kiểm tra chiếc túi xách của người phụ nữ, cảnh sát thu được một gói nilon đựng 100 viên hồng phiến, được ngụy trang trong chiếc túi sẫm màu thường đựng thuốc lào.

Tiếp tục kiểm tra, cán bộ của tổ Y24/141 thu tiếp được nhiều gói nilon đựng các tinh thể và chất bột màu trắng, được giấu khắp nơi trong túi xách, cốp xe máy và trong các bộ quần áo cũ. Đây bị cho là các loại ma túy dạng đá và heroin.

[CLIP] Cặp đôi nam nữ đầy tiền án lộ bọc ma túy đủ loại tại chốt 141 ảnh 3

100 viên hồng phiến này là một phần trong lượng ma túy mà đối tượng nữ giấu khắp người và xe

Đối tượng nữ tự nhận các loại ma túy trên là của thị, nhằm mang về... sử dụng. Danh tính của người này được làm rõ là Đỗ Thị Kim Tuyến (SN 1974; trú tại 32/323 Nguyễn Văn Cừ, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội). Tuyến đã có 3 tiền án.

Người đàn ông đi cùng Tuyến là Trần Anh Tuấn (SN 1970; trú tại tập thể C5 Quỳnh Mai, phường Quỳnh Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Tuấn cũng đã có 3 tiền án.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Thiếu tá Tạ Xuân Hậu cho biết: "Do đã có nhiều tiền án nên các đối tượng rất quanh co, lì lợm. Ban đầu, họ định thông chốt nhưng không qua được. Sau đó, khi vào chốt, các đối tượng liên tục trình bày lý do khách quan, nại lý do 'có tuổi' nên tìm cách gây sức ép với cảnh sát, hòng được bỏ qua phần kiểm tra. Đặc biệt, đối tượng nữ định thoát khỏi chốt, song chúng tôi luôn kiểm soát tốt tình hình, và lập tức áp sát, buộc cặp đôi này phải chấp hành".

Sau khi làm rõ, tổ Y24/141 đã bàn giao các đối tượng và tang vật về CAP Vĩnh Tuy để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục