[CLIP] Cảnh sát Cơ động bắt giữ lái xe ôm "thủ" ma túy, chưa dứt "cơn ngáo"

  • 29/03/2019 15:02
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Đêm 29-3-2019, tổ tuần tra Cảnh sát Cơ động (Đại đội 2, Tiểu đoàn 4, Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) đã phát hiện, bắt giữ một đối tượng làm nghề "xe ôm", khi người này tàng trữ nhiều loại ma túy khác nhau. Khi bị bắt, đối tượng vẫn chưa dứt "cơn ngáo", và đã được khống chế kịp thời.

Tối ngày 29-3-2019, tổ tuần tra Cảnh sát Cơ động (CSCĐ) của Đại đội 2 (Tiểu đoàn 4, Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên đường Cổ Điển (huyện Đông Anh) theo kế hoạch.

Tổ tuần tra gồm các cán bộ: Thượng úy Vũ Ngọc Long (tổ trưởng), Đại úy Nguyễn Văn Phương, Thiếu úy Dương Công Hiếu và Hạ sĩ Đào Quý Cương.

[CLIP] Cảnh sát Cơ động bắt giữ lái xe ôm "thủ" ma túy, chưa dứt "cơn ngáo" ảnh 1

Đối tượng khai là "lái xe ôm" bị phát hiện tàng trữ một lượng lớn ma túy và tiền mặt trong người

Tới khoảng 22h30, tổ tuần tra phát hiện một người đàn ông có biểu hiện nghi vấn, nên đã tiến hành dừng xe để kiểm tra. Khi vừa dừng lại, người này có thái độ bất thường, khi cười nói thiếu kiểm soát.

Trong quá trình kiểm tra, lực lượng làm nhiệm vụ đã phát hiện người đàn ông tàng trữ nhiều gói ma túy khác nhau, gồm 1 túi 4x6 cm chứa ma túy đá, 1 túi 4x4 cm chứa ketamine, 3 túi 2x2 cm chứa ketamine, 6 viên nén tròn và 1 viên nén hình tam giác là ma túy tổng hợp. Bên cạnh đó, đối tượng còn mang trong người lượng tiền mặt 7 triệu đồng.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Đấu tranh tại chỗ, đối tượng khai nhận tên là Trần Văn Hiệu (SN 1975, trú tại xã Chuyên Ngoại, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam). Hiệu tự nhận đang làm nghề lái xe ôm, và số ma túy mà anh ta tàng trữ là do mua về để sử dụng, với giá 5 triệu đồng.

Trong quá trình làm việc, Hiệu tỏ ra vẫn chưa dứt "cơn ngáo", với nhiều biểu hiện bất thường. Thượng úy Vũ Ngọc Long - Tổ trưởng Tổ tuần tra CSCĐ - đã lập tức ra hiệu lệnh để kịp thời khống chế đối tượng này.

[CLIP] Cảnh sát Cơ động bắt giữ lái xe ôm "thủ" ma túy, chưa dứt "cơn ngáo" ảnh 2

Ở thời điểm bị bắt giữ, đối tượng vẫn chưa dứt "cơn ngáo"

Sau khi đấu tranh, lực lượng làm nhiệm vụ đã bàn giao Trần Văn Hiệu cùng tang vật về Đồn Công an Bắc Thăng Long để xử lý theo quy định của pháp luật.

Sáng ngày 29-3, cơ quan công an đã tiến hành giám định hàm lượng ma túy nói trên. Kết quả cho thấy, tổng lượng ma túy mà đối tượng Hiệu tàng trữ là 12,387 gram.

Tin cùng chuyên mục