Đi bộ và đội mũ bảo hiểm, giấu ma túy trong "chỗ khó ngờ" vẫn bị bắt

  • 22/03/2019 08:03
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Rạng sáng 21-3-2019, một người đàn ông vừa đi bộ vừa đội mũ bảo hiểm đã bị tổ tuần tra Cảnh sát Cơ động kiểm tra hành chính, vì có dấu hiệu khả nghi. Quả nhiên, khi kiểm tra, cảnh sát đã phát hiện đối tượng này giấu hàng loạt gói ma túy đủ loại trong chiếc hộp thuốc lá sắt giấu trong "chỗ kín".

Rạng sáng 21-3-2019, tổ tuần tra Cảnh sát Cơ động (CSCĐ) của Đại đội 2 (Tiểu đoàn 2, Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên đường Minh Khai (phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng) theo kế hoạch.

Tổ tuần tra gồm các cán bộ: Thượng úy Hà Tuấn Bình (tổ trưởng), Trung úy Bùi Mạnh Hùng, Trung sĩ Đào Văn Trường và Hạ sĩ Vương Hải Long.

Đi bộ và đội mũ bảo hiểm, giấu ma túy trong "chỗ khó ngờ" vẫn bị bắt ảnh 1

Đối tượng hoàn toàn bất ngờ khi bị CSCĐ kiểm tra, vì đã giấu kỹ số ma túy này trong "chỗ kín"

Đến 3h30', tổ tuần tra phát hiện một người đàn ông đi bộ trên vỉa hè, đầu vẫn đội mũ bảo hiểm, và có dấu hiệu nghi vấn, nên đã kiểm tra hành chính.

Trong quá trình kiểm tra, lực lượng CSCĐ phát hiện đối tượng giấu một hộp thuốc lá (dạng hộp sắt) trong "chỗ kín". Khi mở ra, bên trong hộp có rất nhiều gói bột màu trắng, các viên nén màu vàng, xanh. Đấu tranh tại chỗ, người đàn ông đã thừa nhận đó là ma túy đá và ma túy tổng hợp.

Trước đó, khi vừa bị kiểm tra, đối tượng tỏ ra rất bất ngờ vì "đội mũ bảo hiểm cả khi đang đi bộ", và giấu ma túy trong "chỗ kín" có vẻ như rất khó phát hiện. Sau đó, anh ta lại tìm cách xin tha, bằng việc tự mạo nhận "trước em cũng từng (làm) cơ động".

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Danh tính của đối tượng được làm rõ là Đinh Quang Hiệp (SN 1981, trú tại phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). Hiệp đã có 1 tiền án.

Sau khi lập biên bản, tổ tuần tra CSCĐ đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Minh Khai để xử lý theo quy định của pháp luật.

Cũng trong khoảng thời gian nói trên, một tổ tuần tra CSCĐ khác của Đại đội 2 (Tiểu đoàn 2, Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) đã phát hiện, bắt giữ 2 đối tượng nam ở khu vực ngã tư cầu Mai Động - Tam Trinh vì hành vi tàng trữ một gói ma túy đá.

Tin cùng chuyên mục