• [Ảnh] Thiếu nhân lực, phường dùng container và bê tông làm chốt chặn phương tiện phòng chống dịch Covid-19

  [Ảnh] Thiếu nhân lực, phường dùng container và bê tông làm chốt chặn phương tiện phòng chống dịch Covid-19

  ANTD.VN - Do địa bàn rộng, nhân lực mỏng, UBND phường Long Biên (quận Long Biên) đã áp dụng biện pháp tạm thời là sử dụng xe tải, thùng container, bê tông, gạch...để tạo nên những barie cứng ngăn phương tiện ra vào địa bàn và duy trì 8 chốt mềm cho người dân ra vào với điều kiện kiểm soát chặt chẽ... 

 • Ngăn nguy cơ lây lan dịch Covid tại khu bãi giữa sông Hồng

  Ngăn nguy cơ lây lan dịch Covid tại khu bãi giữa sông Hồng

  ANTD.VN -  Trước “xu hướng” người dân kéo ra khu vực bãi giữa sông Hồng tụ tập trong những ngày nghỉ lễ 30-4/1-5, có thể dẫn đến nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh Covid-19, phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội đã triển khai nhiều biện pháp “mạnh”. Tuy nhiên, ý thức người dân vẫn là điều "đáng bàn".

 • Điều động hàng trăm Cảnh sát bảo vệ phiên xét xử Nguyễn Hải Dương cùng đồng phạm

  Điều động hàng trăm Cảnh sát bảo vệ phiên xét xử Nguyễn Hải Dương cùng đồng phạm

  ANTĐ - Sáng nay, 17-12, phiên tòa hình sự xét xử các nghi phạm gây ra vụ thảm sát 6 người cùng gia đình ở Bình Phước đã chính thức diễn ra. Ngay từ sáng sớm, hàng trăm cảnh sát đã có mặt, chốt chặn trên các ngả đường dẫn đến phiên xét xử, để đảm bảo tình hình an ninh trật tự. Theo thông tin từ lực lượng chức năng tỉnh Bình Phước, tỉnh này đã điều động 300 cảnh sát bảo vệ cho phiên xét xử này.

 • Phát hiện quả bom dài 2,4 m khi đào đất đổ nền nhà

  Phát hiện quả bom dài 2,4 m khi đào đất đổ nền nhà

  ANTĐ - Ngày 19-8, thông tin từ UBND xã Hòa Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An, cho biết, Ban chỉ huy quân sự huyện Đô Lương đã phối hợp với lực lượng Công binh tỉnh Nghệ An di chuyển, phá hủy quả bom vừa phát hiện tại nhà anh Hoàng Hữu Tuấn (ở xóm Cồn Mội, xã Hòa Sơn) vào chiều 18-8.

 • Giả làm xe ôm, cướp tiền của khách

  Giả làm xe ôm, cướp tiền của khách

  ANTĐ - Ngày 5-11, CAH Cư Jút, tỉnh Đắk Nông đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Lê Đức Thạch (SN 1992, trú tại thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông A Na, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra, làm rõ về hành vi cướp tài sản.

 • Đã truy bắt được 23/45 học viên cai nghiện phá trường bỏ trốn

  Đã truy bắt được 23/45 học viên cai nghiện phá trường bỏ trốn

  ANTĐ -Sáng 6-5, Công an tỉnh Đắc Lắc cho biết, đã tiến hành truy bắt được 23 trong tổng 45 học viên cai nghiện tập trung tại Trung tâm Giáo dục Lao động Xã hội tỉnh Đắk Lắk (đóng tại xã Tân Tiến, huyện Krông Pắk), phá tường rào, chạy trốn vào sáng 5-5.

 • Lực lượng 141 tăng ca chốt chặn trên các tuyến phố chính

  Lực lượng 141 tăng ca chốt chặn trên các tuyến phố chính

  ANTĐ - Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban GĐ CATP Hà Nội, Ban chỉ đạo kế hoạch 141 đã điều động lực lượng tăng ca, chốt chặn trên các tuyến phố chính trong các quận nội thành, nhằm xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm luật giao thông đường bộ.

 • Khởi tố, tạm giam đối tượng chống người thi hành công vụ

  Khởi tố, tạm giam đối tượng chống người thi hành công vụ

  ANTĐ - CAH Đắk Song, tỉnh Đắk Nông cho biết, đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với đối tượng Trần Hoàng Lâm (SN 1996, trú tại thôn 10, xã Nâm N’jang, huyện Đắk Song) về hành vi chống người thi hành công vụ.

 • Xử lý nghiêm khắc cán bộ tiếp tay buôn lậu

  Xử lý nghiêm khắc cán bộ tiếp tay buôn lậu

  ANTĐ - Ngày 30-12, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc kiểm tra thực địa và chỉ đạo công tác phòng chống buôn lậu tại một số điểm biên giới của tỉnh Lạng Sơn. Trực tiếp có mặt ở những điểm nóng buôn lậu, Phó Thủ tướng đã chỉ đạo lực lượng chức năng đánh mạnh, đánh trúng các đối tượng buôn lậu. 

 • Phát hiện hơn 150 kg thuốc nổ tại bãi vàng 39

  Phát hiện hơn 150 kg thuốc nổ tại bãi vàng 39

  ANTĐ - Hơn 150kg thuốc nổ cùng nhiều kíp nổ và dây cháy chậm, vừa được công an tỉnh Quảng Nam phát hiện và thu giữ tại một đường hầm thuộc khu vực bãi vàng 39 (thôn 5, xã Phước Hòa, Phước Sơn, Quảng Nam).

 • Trước cưới 1 tuần, đi trộm chó, bị đánh chết

  Trước cưới 1 tuần, đi trộm chó, bị đánh chết

  ANTĐ - Phát hiện đối tượng lạ mặt vào làng bắt trộm chó, hàng trăm người dân đã bao vây, đuổi bắt được tên cẩu tặc. Đáng tiếc, sau trận đòn hội đồng, đối tượng đã tử vong, chiếc xe máy bị đốt tại hiện trường.