Cháy khách sạn ở TP.HCM, giải cứu 19 người mắc kẹt

  • 24/03/2018 18:22
  • 0 bình luận
  • Tấn Thuận
  • In bài
ANTD.VN - Một khách sạn trên đường Trần Hưng Đạo, quận 5, TP.HCM, bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt khiến nhiều người mắc kẹt. Cảnh sát PCCC sau đó có mặt giải cứu được 19 người kẹt ở đám cháy, trong đó có 11 người nước ngoài.

Chiều 24-3, người dân phát hiện một khách sạn trên đường Trần Hưng Đạo, quận 5, bốc cháy, có nhiều người mắc kẹt bên trong. Ngay sau đó, lực lượng Cảnh sát PCCC quận 1 và quận 8 nhận tin báo nên nhanh chóng huy động 8 xe chữa cháy, trong đó có hai xe thang đến hiện trường ứng cứu.

Cháy khách sạn ở TP.HCM, giải cứu 19 người mắc kẹt ảnh 1

Khách sạn xảy ra cháy

Tại hiện trường, 2 xe thang đưa lực lượng cứu hộ lên tầng 7 của khách sạn. Tại tầng 1, khói trắng phủ kín. Các chiến sĩ cứu hỏa khẩn trương trèo vào bên trong để đưa người mắc kẹt ra ngoài và đưa xuống đất an toàn.

Theo thông tin ban đầu, vụ hỏa hoạn tại khách sạn cao 12 tầng này xảy ra vào khoảng 15h40 cùng ngày. Đến 16h15, ngọn lửa cơ bản được khống chế và không có người thương vong.

Lực lượng cứu hộ cho hay họ đã cứu được 19 người, trong đó có 11 người nước ngoài lưu trú tại đây. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục