Cảnh sát ngăn chặn gần 30 thanh, thiếu niên mang hung khí hỗn chiến

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Khoảng 15h ngày 17-3, Công an huyện Tân Uyên phối hợp với Công an huyện Tam Đường tỉnh Lai Châu nhận được thông tin nhóm khoảng 40 thanh thiếu niên (cả nam và nữ) đi thành đoàn trên khoảng 20 xe mô tô về hướng huyện Tam Đường có biểu hiện nghi vấn gây rối trật tự công cộng, tụ tập đánh nhau.
Cảnh sát ngăn chặn gần 30 thanh, thiếu niên mang hung khí hỗn chiến ảnh 1

Tang vật cơ quan Công an thu giữ

Ngay sau đó, hai đơn vị đã phối hợp triển khai phương án chốt chặn, kiểm tra, phòng ngừa các hành vi vi phạm pháp luật. Khi thấy tổ công tác, một số đối tượng đã liều lĩnh tăng ga xe máy lao thẳng vào tổ công tác .

Với tinh thần kiên quyết, tổ công tác đã chặn, giữ được 29 đối tượng gồm 14 nữ, 15 nam; độ tuổi từ 14 đến 17 tuổi, tạm giữ: 12 xe mô tô, 20 ĐTDĐ, 1 dao phóng lợn, 1 gậy sắt rút 3 khúc.

Qua làm việc với cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận trước đó 4 thiếu nữ ở huyện Tân Uyên rủ nhau đi lên khu vực huyện Tam Đường chơi. Trên đường đi bị một nhóm thanh niên khoảng 10 đến 15 người gồm cả nam và nữ chặn đường, đánh và sử dụng điện thoại quay lại video đăng facebook với nội dung thách thức thanh niên huyện Tân Uyên.

Sau khi biết tin, nhóm thanh, thiếu niên huyện Tân Uyên đã thách thức trên mạng xã hội và hẹn giải quyết.

Hành vi của các đối tượng đã bị Công an hai huyện Tân Uyên, Tam Đường ngăn chặn kịp thời không để xảy ra hậu quả về người và tài sản. Hiện cơ quan Công an đang lập hồ sơ xử lý.