Xích mích qua mạng xã hội Facebook, hai nhóm nữ sinh THPT đánh nhau sau giờ học

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Công an huyện Thường Tín, Hà Nội vừa xác minh, làm rõ vụ hai nhóm nữ sinh một trường THPT ở thị trấn Thường Tín đánh nhau. Chỉ vì xích mích trên mạng xã hội Facebook, các nữ sinh đã rủ thêm bạn bè hẹn đối phương ra “nói chuyện” sau giờ tan học.

Trước đó, ngày 15-2-2023, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh nhóm nữ sinh đánh nhau trên địa bàn huyện Thường Tín. Ngay sau đó, Công an thị trấn Thường Tín đã vào cuộc điều tra, xác minh, xác định các đối tượng chính trong clip hiện đang là học sinh cấp tại một trường THPT trên địa bàn thị trấn.

Qua điều tra, lực lượng Công an làm rõ, Nguyễn H.T., SN 2007, hiện đang là học sinh lớp 10 có xích mích qua lại trên mạng xã hội Facebook với Ngô V.M.A., SN 2007, học cùng khối. Sau đó, M.A. kể với bạn về mâu thuẫn với H.T., thiếu niên này liền nhờ hai nữ học sinh khác đi cùng M.A. đến nói chuyện với đối phương, cả hai hẹn gặp nhau tại khu vực cầu Xem vào sau giờ tan học.

Xích mích qua mạng xã hội Facebook, hai nhóm nữ sinh THPT đánh nhau sau giờ học ảnh 1

Mâu thuẫn qua Facebook, hai nhóm nữ sinh hẹn đánh nhau (ảnh cắt từ clip)

Khoảng 11h50 ngày 13-2-2023, sau khi rời khỏi trường, H.T. rủ thêm bạn đến điểm hẹn gặp M.A. Tới nơi, hai bên nói chuyện được một lúc thì M.A. và hai người bạn đi cùng lao vào đánh H.T., được can ngăn nên tất cả ra về.

Cay cú vì bị đánh, tối cùng ngày, H.T. nhắn tin hẹn M.A. trưa 14-2 ra cầu Xém nói chuyện tiếp.

Đúng giờ hẹn, H.T. cùng nhóm bạn ra thì thấy M.A. và bạn bè đã chờ sẵn. Cho rằng đối phương đánh mình hôm trước là sai nên H.T. yêu cầu nhóm này phải xin lỗi nhưng M.A. không nói gì mà lên xe đi thẳng.

Khi tới cuối đường Nguyễn Vĩnh Tích, H.T. đuổi kịp nên cùng cả nhóm lao vào túm tóc, dùng dép đánh, đấm M.A. Trong quá trình ẩu đả, một nữ sinh đã quay lại rồi gửi cho bạn bè đăng lên mạng xã hội.

Hiện, Công an thị trấn Thường Tín đang phối hợp với Công an huyện và nhà trường xử lý vụ việc.