• Đề phòng sứ, thủy tinh nhiễm chì

  Đề phòng sứ, thủy tinh nhiễm chì

  ANTĐ - Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm sứ, thủy tinh có hoa văn đẹp mắt, tinh xảo khiến người tiêu dùng rất ưa chuộng. Tuy nhiên theo các chuyên gia, sứ càng đẹp, càng có hoa văn càng nhiều chì, khả năng gây nhiễm độc cho cơ thể càng cao.

 • Phép lạ từ tiến bộ y học

  Phép lạ từ tiến bộ y học

  ANTĐ - Y học hiện đại ngày càng tiến bộ khiến con người không thể không ngạc nhiên trước những thành tựu cải thiện cuộc sống. Những thành quả mới được công bố gần đây cho thấy y học luôn ẩn chứa những điều kỳ diệu.

 • Vì sao sau sinh bị đau cổ tay?

  Vì sao sau sinh bị đau cổ tay?

  ANTĐ - Hỏi: Tôi mới sinh được một năm nhưng không hiểu sao lại bị đau ở cổ tay hai bên. Tôi làm văn phòng nên thường xuyên phải đánh máy. Điều này có ảnh hưởng gì đến việc đau cổ tay của tôi không?

 • Ngày quan trọng nhất

  Ngày quan trọng nhất

  ANTĐ - Một thanh niên tìm đến bậc trí giả ẩn cư trong núi, muốn thỉnh giáo những điều quan trọng trong cuộc sống.

 • Hội chứng ống cổ tay

  Hội chứng ống cổ tay

  ANTĐ - Hội chứng ống cổ tay thường tìm đến những người làm công việc cần phải nắm hay gập cổ tay thường xuyên. Những người sử dụng máy vi tính nhiều cũng rất dễ mắc phải hội chứng này. Từ sai lầm về nắm bắt dấu hiệu của hội chứng cũng có thể dẫn đến cách điều trị lệch lạc. Tuy hội chứng ống cổ tay không nguy hiểm đến tính mạng nhưng nếu chậm điều trị, người mắc chứng bệnh có thể sẽ tàn tật do dây thần kinh bị tổn thương.

 • Bé Trịnh Thị Ngọc Bích xuất viện

  Bé Trịnh Thị Ngọc Bích xuất viện

  ANTĐ - Sau hơn một tháng điều trị tại BV Việt Đức, hôm nay 27-9, cháu Trịnh Thị Bích, 9 tuổi, nạn nhân sống sót duy nhất trong vụ cướp hiệu vàng Ngọc Bích ở Bắc Giang được xuất viện.