Cái kết đắng cho kẻ chuyên đi "nhảy" xe máy

  • 01/11/2019 09:41
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 1-11, CAQ Cầu Giấy, Hà Nội cho biết, đơn vị đang hoàn tất hồ sơ xử lý đối tượng Nguyễn Nam Thắng (SN 1976, ở Lạc Thủy, Hòa Bình) về hành vi trộm cắp tài sản.  

Trước đó, vào chiều ngày 30-10, với bản tính thích chơi bời nhưng lại lười lao động, Thắng đã lang thang đi trộm cắp. Đối tượng đi đến khu vực đường Trung Yên 14 để tìm kiếm sơ hở của người dân nhằm gây án.

Khi đến trước cửa số nhà 19, Thắng phát hiện trên vỉa hè có dựng một chiếc xe máy Honda Wave BKS 17B2-068.24 chìa khóa vẫn cắm ở ổ khóa mà không có ai trông giữ đã nhanh chóng tiếp cận.

Đối tượng Thắng và chiếc xe máy trộm cắp của bị hại

Đối tượng Thắng và chiếc xe máy trộm cắp của bị hại

Chỉ trong nháy mắt, Thắng nổ máy lao vút chiếc xe đi ra ngoài đường bỏ chạy. Lúc này, chủ xe máy đang ở gần đó phát hiện nhưng cũng chỉ kịp tri hô.

Bỏ chạy được đến trước cửa số nhà 15 đường Trung Yên 3, Thắng đã bị người dân và lực lượng CAP Yên Hòa đuổi theo khống chế bắt giữ đưa về trụ sở CAP Yên Hòa để xử lý.

Tại CAP Yên Hòa, Thắng đã khai nhận toàn bộ hành vi vi phạm của mình. CAP Yên Hòa đã chuyển vụ việc, đối tượng và tang vật lên CAQ Cầu Giấy để tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Tin cùng chuyên mục