• Ớt chuông kẻ sọc đầu tiên trên thế giới

  Ớt chuông kẻ sọc đầu tiên trên thế giới

  ANTĐ -  Bắt  những đứa trẻ ăn rau củ thực sự là một “cực hình” với chúng. Với các ông bố bà mẹ, đôi khi đó thực sự là một cuộc đấu tranh để giúp trẻ có thể ăn nhiều hơn. Và loại ớt chuông đặc biệt này ra đời dựa trên ý tưởng ấy. Với màu sắc bắt mắt, loại quả này sẽ thu hút lúc trẻ, kích thích sự tò mò muốn nếm thử của chúng. 

 • Cách giữ thực phẩm trong những ngày tết

  Cách giữ thực phẩm trong những ngày tết

  ANTĐ - Tết đến, xuân về là dịp gia đình đoàn viên sum họp, vì thế mọi người thường chuẩn bị rất nhiều những đồ ăn, cầu kỳ hơn so với ngày thường. Để những thực phẩm đó được tươi ngon, chúng ta nên có những cách bảo quản hợp lý đảm bảo ATVSTP.

 • Giá rau xanh tăng cao do thời tiết

  Giá rau xanh tăng cao do thời tiết

  ANTĐ - Thời gian qua, thời tiết miền Bắc rét buốt về đêm làm rau táp, lên chậm, thậm chí bị giập nát khiến nguồn cung rau giảm rõ rệt nên giá rau xanh ở các chợ của Hà Nội lại tăng cao. Tại các chợ và các siêu thị lớn, hiện giá các loại rau đều tăng mạnh, trung bình tăng gấp 1,5 hoặc gấp 2 lần so với đầu tháng 12-2014. 

 • Hấp dẫn bánh khọt Đà Lạt

  Hấp dẫn bánh khọt Đà Lạt

  ANTĐ - Gần một ngày trời, vòng quanh Đà Lạt, qua hết các danh lam thắng cảnh dọc theo tuyến tỉnh lộ 722, qua Ankro-Oet, thăm thung lũng Vàng, hồ suối Vàng rồi lại vòng sang Đankia đi cao nguyên Lang Biang đến tận thị trấn Lạc Dương rồi lại vòng về thành phố… Dọc những nẻo đường Đà Lạt, thi thoảng lại bắt gặp một vài quán hàng bán bánh khọt - cái tên nghe rất lạ đối với khánh phương xa. Không hình dung được bánh khọt là bánh gì, vốn tính tò mò, tôi ghé vào một quán ven đường, hi vọng là món lạ thì sẽ ngon.

 • Cà rốt, trứng và cà phê

  Cà rốt, trứng và cà phê

  ANTĐ - Cô con gái tuyệt vọng nói với người cha về việc mình cảm thấy quá mệt mỏi, thường xuyên gặp khó khăn và hàng loạt những vấn đề rắc rối tới mức cô như đang cố phải vật lộn giữa dòng đời. Thay vì đưa ra câu trả lời cho cô con gái yêu quý, người cha đặt lên bếp 3 nồi nước như nhau. Nồi đầu tiên ông thả vào 1 củ cà rốt, nồi thứ 2 là 1 quả trứng, và tới nồi cuối ông đổ cà phê vào.

 • Người phụ nữ “phát cuồng” vì cà rốt

  Người phụ nữ “phát cuồng” vì cà rốt

  ANTĐ - Tại California (Mỹ) có một người phụ nữ yêu cà rốt tới mức “phát cuồng”. Không chỉ ăn cà rốt, mặc đồ có hình cà rốt, người phụ nữ này còn sưu tầm hàng nghìn đồ vật khác nhau liên quan tới cà rốt.  

 • Rau xanh tạm thời tăng giá

  Rau xanh tạm thời tăng giá

  ANTĐ - Chỉ sau một thời gian ngắn hạ nhiệt, hiện giá rau lại tăng mạnh khiến các bà nội trợ kêu trời. Tuy nhiên, theo nhận định, giá rau “sốt” chỉ là tạm thời, do ảnh hưởng của thời tiết.