• Kỳ lạ: Ông lão có viên sỏi nặng nửa cân trong bàng quang

  Kỳ lạ: Ông lão có viên sỏi nặng nửa cân trong bàng quang

  ANTD.VN - Gần đây, ông Trịnh Văn X, (65 tuổi, ở Cầu Giấy, Hà Nội) thấy đi tiểu khó, buốt, ngắt quãng, tức nặng vùng bụng dưới, đến Bệnh viện E khám, các bác sỹ phát hiện có viên sỏi nặng tới nửa cân trong bàng quang của ông này.

 • Mổ bắt con thành công cho sản phụ mang thai 28 tuần bị TNGT nguy kịch ​

  Mổ bắt con thành công cho sản phụ mang thai 28 tuần bị TNGT nguy kịch ​

  ANTD.VN -Bệnh viện Việt Đức vừa phối hợp với Bệnh viện Phụ sản Trung ương thực hiện mổ bắt con thành công, cứu sống cả mẹ lẫn con cho trường hợp bệnh nhân Nguyễn Thị Hường (28 tuổi, ở Phủ Lý- Hà Nam, là cô giáo) bị xe công nông đâm trọng thương: dập 2 lá phổi, gãy xương sườn khi đang mang thai 28 tuần.

 • Hy hữu: Nam thanh niên mọc thừa… 17 cái răng

  Hy hữu: Nam thanh niên mọc thừa… 17 cái răng

  ANTĐ - Từ năm học lớp 10, cứ mỗi năm anh Văn Sơn (Quốc Oai, Hà Nội) lại mọc thêm một chiếc răng. Cách đây 10 ngày, thấy hàm răng đau nhức không chịu được, anh Sơn đến Bệnh viện Việt Nam - Cu Ba khám thì được bác sĩ cho biết hàm răng của anh bị mọc thừa đến 17 chiếc răng.

   

  Từ năm học lớp 10, cứ mỗi năm anh Văn Sơn (Quốc Oai, Hà Nội) lại mọc thêm một chiếc răng. Cách đây 10 ngày, thấy hàm răng đau nhức không chịu được, anh Sơn đến Bệnh viện Việt Nam - Cu Ba khám thì được bác sĩ cho biết hàm răng của anh bị mọc thừa đến 17 chiếc răng.