Bị kẻ xấu "khủng bố" bằng "bom bẩn"

  • 15/01/2014 21:04
  • 0 bình luận
  • Quang Trường
  • In bài
ANTĐ - Sáng sớm dậy mở cửa, bà Lục không khỏi kinh hãi khi tiếp tục bị kẻ xấu "khủng bố" ném "bom bẩn" vào nhà...

Sáng 15-1, bà Phạm Thị Diệp Lục (SN 1958, nhà số 6, ngõ 18 Võ Văn Dũng, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội) khi dậy mở cửa để đi tập thể dục thì phát hiện có mùi hôi thối nồng nặc bốc lên ngay cửa chính ngôi nhà của mình. 

Bị kẻ xấu "khủng bố" bằng "bom bẩn" ảnh 1
Hiện trường kẻ xấu ném "bom bẩn" vào gia đình bà Lục 


Nghi có chuyện chẳng lành, bà Lục liền gọi người thân xuống cùng xem xét sự việc. Cả gia đình bà không khỏi kinh hãi, khi phát hiện các chất bẩn được kẻ xấu ném vào. Sự việc trên đã được gia đình bà Lục báo lên cơ quan CAP Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa đến lập biên bản để điều tra xử lý.

Bà Lục cho biết, đây không phải lần đầu gia đình bà bị kẻ xấu "khủng bố" kiểu này mà đêm 13-1, gia đình bà cũng bị kẻ xấu ném "bom bẩn" vào nhà. Phải mất cả ngày trời gia đình bà mới dọn dẹp xong. Vụ việc đã được báo cáo đến cơ quan chức năng nhưng không được giải quyết triệt để.

Theo bà Lục thì trong quan hệ hàng ngày, gia đình bà không bao giờ làm mất lòng ai và cũng không có mâu thuẫn gì với ai trong làm ăn kinh doanh. Tuy nhiên thời gian trước đó, gia đình bà có phản ánh một đối tượng tên V, 14 năm nay lấn chiếm bốt điện Hồ Cá (ở tổ 100, phường Ô Chợ Dừa), xây nhà trái phép đến chính quyền địa phương và đã bị đối tượng này xách dao đe dọa, chửi bới...

Không chỉ có gia đình bà Lục, một số người dân sống ở trong ngõ 18 Trần Văn Dũng cũng cho biết, đối tượng tên V không những lấn chiếm đất công mà thường xuyên có những hành vi chửi bới, cầm dao đe những ai đứng ra tố cáo đối tượng. Có những hộ kinh doanh đã sập tiệm vì bị đối tượng này gây gổ, dọa nạt khách, thậm chí có gia đình phải bán nhà đi nơi khác ở.

Trao đổi với phóng viên ANTĐ, một lãnh đạo CAP Ô Chợ Dừa cho biết, sau khi nhận được tin báo, CAP cũng đã cử cán bộ chiến sĩ xuống hiện trường cùng với CAQ Đống Đa lập biên bản để điều tra xử lý vụ việc. Hiện tại cơ quan điều tra chưa xác định được rõ đối tượng nhưng theo bị hại thì có đối tượng nghi vấn. Nếu làm rõ được đối tượng thì đương nhiên phải xử lý theo pháp luật. Ai sai đến đâu xử lý đến đó.

Có thể thấy, thời gian gần đây, nhiều kẻ xấu dùng "bom bẩn" để trả thù nhau diễn ra ngày một nhiều và không được cơ quan chức năng giải quyết triệt dẫn đến sự bức xúc của dư luận.

Báo ANTĐ sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc về vụ việc.

Tin cùng chuyên mục