Đắk Lắk

Bị đâm tử vong vì xách dao đi chém người

ANTD.VN -Tuấn cầm con dao rựa đi đến trước quán karaoke Sky Line (thị trấn Ea Drăng) thì gặp Đặng Minh Hiếu. Biết Tuấn đi tìm người vừa có mâu thuẫn để chém, Hiếu liền lao vào đánh, sau đó lấy trong người con dao Thái Lan đâm Tuấn một nhát trúng vào bụng... 

Cơ quan CSĐT Công an huyện Ea H’leo - tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã chuyển giao đối tượng Đặng Minh Hiếu (SN 2000, trú thị trấn Ea Đrăng, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk) cho phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk để điều tra về hành vi giết người.

Bị đâm tử vong vì xách dao đi chém người ảnh 1

Đối tượng Đặng Minh Hiếu tại cơ quan điều tra

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21h ngày 3-1, trong lúc ngồi nhậu tại quán ốc 53 (thị trấn Ea Đrăng) giữa Vũ Anh Tuấn (SN 2002, trú thị trấn Ea Đrăng) và Bùi Phi Trường (SN 2000, trú ở xã Ea Khal, huyện Ea H’leo) xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Vụ việc sau đó được mọi người can ngăn nên dừng lại.

Một lúc sau, Tuấn cầm con dao rựa đi cùng với Trịnh Bá Đạt (SN 1997, ở thị trấn Ea Đrăng) đi tìm Trường. Khi Đạt và Tuấn đến trước quán karaoke Sky Line (thị trấn Ea Drăng) thì gặp Đặng Minh Hiếu. Lúc này, Hiếu hỏi Tuấn: “Mày vác dao đi tìm ai?” thì Tuấn nói đi tìm Trường. Nghe Tuấn nói vậy, Hiếu liền lao vào đánh Tuấn, sau đó Hiếu lấy trong người ra con dao Thái Lan đâm Tuấn một nhát trúng vào bụng. Dù được đưa đến Bệnh viện đa khoa Ea H’leo cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên Tuấn đã tử vong.

Sau khi gây án, đến khoảng 23 giờ cùng ngày, Hiếu đến cơ quan công an huyện Ea H’leo để đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội của mình.