Bệnh viện Công an Hà Nội khám chữa bệnh miễn phí cho cán bộ hưu trí

  • 19/12/2016 11:55
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN -Nhằm quan tâm bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho cán bộ hưu trí thuộc CATP, Bệnh viện CATP Hà Nội đã tổ chức khám chữa bệnh, phát thuốc cho cán bộ hưu trí thuộc Hội viên Câu lạc bộ sỹ quan hưu trí vào sáng 19-12 tại 87 phố Lý Thường Kiệt.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội về việc quan tâm, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cán bộ hưu trí và những người đã có đóng góp cho sự phát triển của CAND nói chung và Công an Thủ đô nói riêng, Bệnh viện CATP đã tổ chức khám chữa bệnh kiểm tra sức khỏe cho hàng trăm cán bộ hưu trí. Qua đó phát hiện kịp thời bệnh,  và có tư vấn, liệu pháp điều trị phù hợp.

Bệnh viện Công an Hà Nội khám chữa bệnh miễn phí cho cán bộ hưu trí ảnh 1

Y tá, bá sỹ khám chữa bệnh cho cán bộ hưu trí

Ngay trong buổi sáng nay 19-12, hàng trăm cán bộ hưu trí đã được các bác sỹ thực hiện khám, chẩn đoán tình hình sức khỏe thông qua các nội dung chuyên môn như xét nghiệm, siêu âm, chụp XQ, điện tim…

Bệnh viện Công an Hà Nội khám chữa bệnh miễn phí cho cán bộ hưu trí ảnh 2

Hàng năm, Bệnh viện CATP luôn tổ chức khám chữa bệnh, kiểm tra sức khỏe định kỳ cho cán bộ hưu trí

Trong đợt này, tổ chức khám chữa bệnh làm 2 đợt: đợt 1 bắt đầu thực hiện từ ngày 15 và ngày 19-12 cho 149 cán bộ hưu trí tại các quận Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Hoàn Kiếm và Đội bóng đá. Đợt 2 gồm hai ngày 16 và 20-12 gồm các quận Tây Hồ, Ba Đình, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Từ Liêm, Đống Đa, Đông Anh.

Bệnh viện Công an Hà Nội khám chữa bệnh miễn phí cho cán bộ hưu trí ảnh 3

Các bác sỹ kiểm tra tai, mũi họng, cho cán bộ hưu trí

Trong những năm qua, việc chăm sóc người có công, lão thành cách mạng, cán bộ hưu trí... luôn được Ban Giám đốc Bệnh viện CATP quan tâm thực hiện. Đây không chỉ là trách nhiệm đối với thế hệ trẻ đối với bậc cha anh đi trước mà còn thể hiện truyền thống tốt đẹp uống nước nhớ nguồn của thế hệ trẻ hôm nay.

Tin cùng chuyên mục