Bắt "tú bà" kiêm gái bán dâm lưu động

  • 05/09/2013 19:36
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTĐ - Đương vừa đứng ra tổ chức cho các nhân viên bán dâm, đồng thời tự thị cũng kiêm một chân bán dâm lưu động.

Thời gian gần đây, lực lượng Công an TP.Hà Nội tổ chức nhiều đợt kiểm tra, truy quét tệ nạn mại dâm ở các thời điểm khác nhau trong ngày, vì vậy đối tượng hoạt động mua bán dâm thay đổi hình thức tinh vi hơn để duy trì hoạt động.

Để tránh bị phát hiện, các đối tượng thường dùng điện thoại “điều hàng” mà không cần tổ chức tại địa điểm cố định. Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ CAH Đan Phượng đã triệt phá được vụ môi giới mại dâm “lưu động” trên địa bàn thị trấn Phùng.

Bắt "tú bà" kiêm gái bán dâm lưu động ảnh 1
Cơ quan công an đang lấy lời khai đối tượng Đương

Khoảng 21 giờ 30 ngày 4-9, lực lượng làm nhiệm vụ CAH Đan Phượng đã kiểm tra hành chính một nhà nghỉ tại thị trấn Phùng phát hiện 2 đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm tại phòng 201 và 203.

Các đối tượng sau đó được đưa về trụ sở công an để điều tra làm rõ. Tại đây, đối tượng có tên La Thị Đương (SN 1990) HKTT tại phường Bình Hàn, TP Hải Dương khai nhận: Đương nhận được cuộc điện thoại của một vị khách mua dâm yêu cầu Đương “điều” cho 3 nhân viên nữ để tiếp bạn. Đương trả lời chỉ có 2 nhân viên (trong đó có cả Đương). Khách sau đó đồng ý và hẹn Đương đến khu vực tượng đài thị trấn Phùng để đi đến “bến đáp”.

Qua tài liệu và chứng cứ thu thập được, CAH Đan Phương đã tạm giữ hình sự đối tượng La Thị Đương để điều tra làm rõ. 

Tin cùng chuyên mục