• Cháy lớn tại nhà hàng Biển Đêm

  Cháy lớn tại nhà hàng Biển Đêm

  ANTĐ - Tối 21-6, tại nhà hàng Biển Đêm ở số 76 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Nha Trang (Khánh Hòa) do bà Huỳnh Thị Son (trú TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên) làm chủ bỗng dưng phát hỏa. Vụ cháy khiến nhiều du khách cùng người dân ở những căn hộ liền kề bị một phen hoảng loạn.

 • Khói lửa bủa vây hầm Hải Vân

  Khói lửa bủa vây hầm Hải Vân

  ANTĐ - Khoảng 14h ngày 20-6, một vụ cháy xe tải đang chạy đã xảy ra trong hầm đường bộ Hải Vân khiến hầm phải đóng cửa suốt 45 phút. 

 • Thử vào café "chuồng"

  Thử vào café "chuồng"

  ANTĐ - Tại sao lại gọi là café chuồng. Nếu muốn định nghĩa, thử vào quán café “chuồng” là biết ngay. Đó là những dãy nhà thấp lè tè được ngăn ra thành từng phòng nhỏ như chuồng vừa đủ cho 2 người tâm sự. Điều lạ là trong những “chuồng” chừng 2m2 đó ngoài bàn uống café, còn có một chiếc ghế dài, rèm che kín đáo, và có cả móc áo để khách… treo quần áo.

 • Nhức nhối chuyện Karaoke... ôm

  Nhức nhối chuyện Karaoke... ôm

  ANTĐ - Màn đêm buông, kim đồng hồ tích tắc điểm những giây cuối cùng để 3 kim chụm một - “0h” - những con đường đã vắng bóng xe, thưa bóng người; cánh “xe ôm” bắt đầu hoạt động, xe “cân” 3, chở 4… ả mắt xanh mỏ đỏ, tóc nối vàng hoe, áo hai dây trễ ngực, váy thiếu vải lướt nhanh trên đường, vương lại mùi nước hoa nằng nặng đến nhức mũi. Cập bến các quán karaoke, mấy ả phấn son lòe loẹt, đưa mắt lúng liếng rất chuyên nghiệp, ý là để “thượng đế” chọn, cuộc chơi bây giờ mới thật sự bắt đầu…