Bắt quả tang đối tượng thuê khách sạn giao dịch ma túy

ANTD.VN -Ngày 8-9, Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết đang khẩn trương điều tra mở rộng truy bắt các đối tượng liên quan đến vụ việc mua bán trái phép chất ma túy tại đường Cổ Linh, quận Long Biên, Hà Nội.

Trước đó, vào khoảng 23h15 ngày 31-8, tổ công tác thuộc Đội Cảnh sát ĐTTP về ma túy- CAQ Thanh Xuân phối hợp với CAQ Long Biên làm nhiệm vụ tại đường Cổ Linh, quận Long Biên phát hiện, bắt quả tang đối tượng có hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ 1 túi nilong màu trắng bên trong chứa 456,65 gam ma túy đá.

Bắt quả tang đối tượng thuê khách sạn giao dịch ma túy ảnh 1Đối tượng và tang vật

Qua khai thác, đối tượng khai tên là Lê Thành Trung (SN 1983), trú tại đường Cổ Linh, quận Long Biên đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình. Để thực hiện hành vi giao bán ma túy, Trung đã được đối tượng Nguyễn Trung Kiên (SN 1968), trú tại Đồng Hỷ, Thái Nguyên bàn bạc vận chuyển mang về Hà Nội giao bán cho người có nhu cầu và Trung đã đồng ý.

Khi về đến Hà Nội, Trung và Kiên đã thuê phòng 401 của một khách sạn trên đường Cổ Linh quận Long Biên để tiện cho việc giao dịch. Tại đây, cả hai nhận được phòng xong, Kiên bảo Trung xuống xe ô tô BKS 29A-27391 đỗ tại cửa khách sạn lấy ma túy thì tổ công tác phát hiện, bắt quả tang. Thấy tổ công tác, đối tượng Kiên đã nhanh chân chạy trốn khỏi khách sạn.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra, làm rõ.