Bắt giữ bà mẹ định mưu sát con gái 5 tuổi

ANTD.VN - Cảnh sát thành phố Nagareyama, tỉnh Chiba (Nhật Bản) cho biết, họ vừa bắt giữ một phụ nữ 35 tuổi bị tình nghi định mưu sát con sau khi cô ta cho con gái uống sữa dù biết cô bé bị dị ứng.

Theo nguồn tin từ cảnh sát, khoảng 9 giờ sáng ngày 11-12-2016, Chiharu Saku đã cho cô con gái 5 tuổi uống khoảng 125ml sữa. Sau khi uống, cô bé rơi vào tình trạng sốc mẫn cảm và cơ thể ửng đỏ. Bé gái được đưa vào bệnh viện cấp cứu và tình trạng hiện đã ổn định.

Cảnh sát cho biết, Saku biết rõ là con gái bị dị ứng sữa nhưng vẫn cố tình cho cô bé uống. Được biết, Saku sống một mình với con gái. Hồi tháng 7-2016, Saku đã từng tới gặp cảnh sát và bảo họ hãy mang con gái cô đi vì cô quá mệt mỏi với việc nuôi dạy con.

Trong khoảng từ tháng 4 đến tháng 7-2016, Saku cũng từng tư vấn trung tâm bảo trợ trẻ em tới 4 lần vì gặp khó khăn khi nuôi con. Cán bộ trung tâm sau đó đã tới nhà Saku nhưng thấy rằng con gái cô không hề có dấu hiệu bị ngược đãi. Tại thời điểm đó, Saku có vẻ đã tự tin hơn với việc nuôi dạy con.