Bàng hoàng bé trai 6 tuổi bị sát hại, giấu trong vườn mía

ANTD.VN - Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tuyên Quang đang tạm giữ đối tượng La Thị Thức (SN 1989), quê ở xã Trung Hà, huyện  Chiêm Hóa (Tuyên Quang) để điều tra làm rõ hành vi sát hại con riêng của chồng, bé trai 6 tuổi.

Theo thông tin ban đầu, tối 23-11, anh Bàn Văn Bao không thấy con trai là Bàn Văn T. (6 tuổi), nên đã cùng người thân, hàng xóm đi tìm kiếm nhưng không được. Gia đình anh Bao đã báo đến cơ quan Công an.

Trong quá trình phối họp tìm kiếm, cơ quan Công an đã mời anh Bao và vợ là La Thị Thức (vợ thứ 2 của anh Bao) đến làm việc. Quá trình đấu tranh, bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan Công an buộc La Thị Thức phải khai nhận là hung thủ sát hại cháu T. Khoảng 2h sáng 24-11, từ lời khai của Thức, lực lượng chức năng cùng gia đình đã tổ chức tìm kiếm và đã thấy thi thể cháu T. ở vườn mía.

Được biết, anh Bao đã ly hôn, nuôi cháu T. từ nhỏ. Anh Bao ở với Thức được 1 năm, vừa rồi mới đăng ký kết hôn. Thức mới sinh con được hơn 1 tháng, đang ở nhà ngoại; và 2 ngày trước khi xảy ra án mạng, người đàn bà này đột nhiên quay về ở với chồng.