• Quán ăn đồ nướng và những nguy cơ hỏa hoạn

  Quán ăn đồ nướng và những nguy cơ hỏa hoạn

  ANTD.VN -Hàng trăm bếp than lửa trần trong một quán ăn đồ nướng hay những đống than hồng rực lửa ở đâu đó trong căn phòng để sẵn sàng tiếp lửa vào ổ bếp nướng là những nguy cơ hiện hữu xảy cháy lớn tại những cửa hàng kinh doanh đồ ăn nướng trực tiếp trên bếp than, bếp điện tại Hà Nội.

 • Trắng đêm lên núi săn kỳ nhông

  Trắng đêm lên núi săn kỳ nhông

  ANTĐ - Khi mùa nắng hạn đến cũng là lúc thợ săn ở huyện Đăk Rông (Quảng Trị) luồn rừng trắng đêm đi săn kỳ nhông núi. theo chân thợ săn len lỏi khắp nẻo rừng, tôi mới thấy sự vất vả, nguy hiểm cùng với những lời tâm sự đến buốt lòng của những người trong nghề ở miền sơn cước này. Biết là vất vả, nguy hiểm, nhưng với nhiều người, họ không còn lựa chọn nào khác.

 • Ngủ cùng… cá mập

  Ngủ cùng… cá mập

  ANTĐ - Công ty Airbnb đang cung cấp cho những người yêu thích biển cơ hội được ngủ chung với 35 con cá mập. 

 • Thuê ninja để quảng bá du lịch

  Thuê ninja để quảng bá du lịch

  ANTĐ - Chính quyền tỉnh Aichi (Nhật Bản) muốn thuê ninja (những cao thủ võ lâm hay sát thủ tàng hình) để thúc đẩy lĩnh vực du lịch tại tỉnh này - nơi vốn nổi tiếng với cung điện Nagoya lịch sử. 

 • Hà Nội được mùa hoa Tây Tựu

  Hà Nội được mùa hoa Tây Tựu

  ANTĐ -  Đất Tây Tựu (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội), từ lâu nổi tiếng với nghề trồng hoa. Mỗi năm vào dịp lễ Tết, hoa ở đây đều tỏa đi khắp Thủ đô, mang hương sắc đến muôn nhà. 

 • Đêm Noel ấm áp tràn ngập đường phố

  Đêm Noel ấm áp tràn ngập đường phố

  ANTĐ- Hàng trăm ngàn người đã tràn ra đường phố ngay khi ánh đèn màu lung linh tỏa sáng trên các ngả đường và những địa điểm có nhà thờ tọa lạc.

 • Chân dài Hà Anh chê mẫu trẻ: Bụng phưỡn, vòng 3 sệ

  Chân dài Hà Anh chê mẫu trẻ: Bụng phưỡn, vòng 3 sệ

  ANTĐ -Mới đây trên trang facebook cá nhân của mình, Hà Anh đã “ngầm chê” một số người mẫu trẻ ở Việt Nam hiện nay không chịu khó luyện tập, giữ gìn hình ảnh, mà còn có “tư tưởng” lợi dụng ánh đèn sân khấu và trang điểm....

 • Chợ nón Gò Găng

  Chợ nón Gò Găng

  ANTĐ -Dù tạnh hay mưa, mùa lạnh hay mùa nóng, chợ nón Gò Găng - Bình Định cũng chỉ nhóm họp từ 3h sáng cho đến khi Mặt trời lên. Mọi hoạt động mua, bán nón và các nguyên liệu làm nón đều diễn ra dưới ánh đèn dầu.

 • Chuyện gì đã xảy ra trong "một giờ bóng tối"

  Chuyện gì đã xảy ra trong "một giờ bóng tối"

  ANTĐ - Phố cổ Hà Nội, có nơi chìm trong đêm tối, có nơi rực sáng như thường ngày, song dù trong đêm tối hay sáng rực thì tất cả mọi người vẫn mải mê với công việc của mình.

 • Một ngày ở phố Hội

  Một ngày ở phố Hội

  ANTĐ - Những dãy phố cổ treo đèn lồng. Ánh đèn lồng đỏ chan hòa với ánh trăng. Một Hội An nhỏ bé, dịu dàng với những con người miền Trung chân thành cởi mở… là một điểm đến lý tưởng trên dải đất miền Trung.

 • Rộn ràng không khí Tết Trung thu

  Rộn ràng không khí Tết Trung thu

  ANTĐ - Trung thu đang đến gần, những ngày này, phố Hàng Mã rực rỡ trong sắc màu của những chiếc đèn lồng, những chiếc mặt nạ, đầu lân và cả những chiếc đèn Ông sao... thu hút hàng ngàn người dân đến mua sắm và cũng không ít người đến để cảm nhận không khí ngày Tết Trung thu đang về.