Chân dài Hà Anh chê mẫu trẻ: Bụng phưỡn, vòng 3 sệ

  • 10/04/2013 11:04
  • 0 bình luận
  • Hải Anh
  • In bài
ANTĐ -Mới đây trên trang facebook cá nhân của mình, Hà Anh đã “ngầm chê” một số người mẫu trẻ ở Việt Nam hiện nay không chịu khó luyện tập, giữ gìn hình ảnh, mà còn có “tư tưởng” lợi dụng ánh đèn sân khấu và trang điểm....

“Tôi từng phì cười khi nhìn thấy một số bạn người mẫu xỏ đôi dép bệt đi thõng thượt trên sàn tập catwalk.

Các bạn ấy đều từng là những cô gái trẻ, tràn đầy sức sống, với những số đo chuẩn và đôi chân dài miên man. Vậy mà sao lúc này đây nhìn các bạn ấy mà thấy chán. Các bạn ấy cao, to đồ sộ, khi bước đi với bộ dạng thất thểu, bụng các bạn ấy phưỡn ra, vòng 3 các bạn ấy chảy xệ xuống, hai vai khòng lại....”

Và khi đặt vị trí ở một người đàn ông cô cũng thẳng thừng nói : “Quả thực, nếu tôi mà là đàn ông, tôi không thể nào mê nổi những hình ảnh này. Các bạn ấy là những cô gái trẻ tràn đầy năng lượng sống. Nhưng những năng lượng sống đó để ở đâu? Nó chẳng toát lên trên vẻ mặt, lẫn điệu bộ, những dáng đi”.

Bên cạnh đó, việc hiện nay nhiều người mẫu không chăm chỉ tập luyện chuyên nghiệp, không giữ dáng “chuẩn”, mà chỉ cần ánh đèn sân khấu sáng lên, cùng với những bộ mặt đã được tô điểm dày đặc son phấn, thì mới diễn một vẻ sexy lạnh lùng trên sàn diễn.

Chân dài Hà Anh chê mẫu trẻ: Bụng phưỡn, vòng 3 sệ ảnh 1
Hà Anh luôn xuất hiện với vóc dáng "chuẩn"...

Theo cô quan điểm đó là hoàn toàn sai: "Sự gợi cảm không cần chờ đợi đèn sáng lên hay trên sàn diễn. Nó tồn tại ở bất kể lúc nào, từ lúc chúng ta đứng chờ taxi, đên lúc bước tới quầy trả tiền... Chúng ta đâu cần phải chờ đợi son phấn hay đứng trước đám đàn ông ta muốn gây chú ý thì mới cần sexy! Ta hãy sexy cho ta đã, để trước hết ta cảm thấy mình hạnh phúc, tự tin và tràn đầy năng lượng sống. Những nguồn năng lượng ấy sẽ là thỏi nam châm cuốn hút phái mạnh một cách tự nhiên, bất kể lúc nào, ở đâu, đôi khi chúng ta còn chẳng biết đến nữa".

Chân dài Hà Anh chê mẫu trẻ: Bụng phưỡn, vòng 3 sệ ảnh 2
...và cô luôn toát lên vẻ đẹp sexy mọi lúc, mọi nơi.

Hãy để sự sexy thuộc về mình, nằm ở bản năng, cảm giác, con người của chính mình bởi sự gợi cảm, hoặc bạn có, khoặc không có, chứ không thể khiên cưỡng!

Tin cùng chuyên mục