• Dân phố du lịch

  Dân phố du lịch

  ANTĐ - Khoảng hơn mươi năm nay ở ta, những thị dân trung lưu ở phố đã có một thói quen đi du lịch. Thậm chí có những tour được chủ động tổ chức khá cầu kỳ, hoàn toàn không cần nhờ qua các công ty lữ hành chuyên nghiệp. Thường đấy là một nhóm gồm mấy gia đình tương đối dư dật. Hoặc học với nhau từ hồi phổ thông, hoặc là anh em họ hàng linh tinh. Hoặc nữa là quen qua mưu sinh làm ăn, như cùng văn phòng, như cùng công sở, nhờ sự bạc bẽo thăng trầm bất trắc của thương trường, tự nhiên trở nên gần gũi thương nhau. 

 • Lính đặc nhiệm Trung Quốc lập kỷ lục "plank" suốt 8 giờ

  Lính đặc nhiệm Trung Quốc lập kỷ lục "plank" suốt 8 giờ

  ANTĐ - Là động tác tập luyện đơn giản để giữ sức khỏe mỗi ngày, “plank” đang trở thành trào lưu gây sốt đối với những ai mong muốn sở hữu một vòng eo hấp dẫn. Bởi vậy, cuộc thi plank mới đây càng trở nên thu hút, và người lập kỷ lục thế giới mới ở “môn” plank là một lính đặc nhiệm Trung Quốc, với thời gian duy trì đến 8 tiếng đồng hồ.

 • Đội đặc nhiệm tinh nhuệ của Mỹ dạy kỹ năng sinh tồn

  Đội đặc nhiệm tinh nhuệ của Mỹ dạy kỹ năng sinh tồn

  ANTĐ - Đội đặc nhiệm SEAL (SEAL là tên viết tắt từ các chữ cái đầu của từ Biển (Sea) Không (Air) và Đất (Land), đơn vị này chuyên trách các chiến dịch đổ bộ) của Hải quân Mỹ được huấn luyện kỹ năng sống sót ở mọi tình huống, nên họ có khả năng thích nghi với bất kỳ môi trường nào. Trong vô số các kỹ năng, có một kỹ năng trói tay chân rồi nhảy xuống nước, luyện tập thế nào để không bị chết đuối.

 • Dừng lại để sống đẹp hơn

  Dừng lại để sống đẹp hơn

  ANTĐ - Phil và Collin vội vã phóng xe tới công ty vì có công việc phát sinh, Phil cầm lái, anh lượn lách trên đường, bấm còi inh ỏi khiến Collin liên tục nhắc bạn hãy chậm lại nếu không sẽ nguy hiểm nhưng Phil bỏ qua vì anh sợ trễ giờ sẽ vô cùng phiền phức. 

 • Châm cứu giảm đau cổ mãn tính

  Châm cứu giảm đau cổ mãn tính

  ANTĐ - Một nghiên cứu khoa học mới đây được công bố trên tạp chí Annals of Internal Medicine cho thấy, châm cứu có hiệu quả trong việc làm giảm đau cổ mãn tính. 

 • Nằm ngủ nghiêng tốt cho não bộ

  Nằm ngủ nghiêng tốt cho não bộ

  ANTĐ - Các nhà khoa học thuộc trường Đại học Stony Brook (Mỹ) đã kiểm tra tác động của tư thế ngủ đối với quá trình “làm sạch” não qua việc sử dụng công nghệ quét não MRI và mô hình động học để đo chỉ số trao đổi dung dịch của não ở những con chuột đã được gây mê khi chúng ngủ với tư thế nằm nghiêng, sấp hoặc ngửa. 

 • Phát hiện xác ướp Phật tử 200 năm “vẫn còn sống”

  Phát hiện xác ướp Phật tử 200 năm “vẫn còn sống”

  ANTĐ -Các nhà khoa học ở Mông Cổ đang tiến hành kiểm tra một xác ướp Phật tử 200 năm tuổi, được tìm thấy trong trạng thái ngồi thiền tại Ulan Bator. Họ tin rằng, Phật tử “vẫn còn sống” và đang trong trạng thái thôi miên sâu. 

 • Vì sao nam giới thích xem phim “mát mẻ”?

  Vì sao nam giới thích xem phim “mát mẻ”?

  ANTĐ - Bạn đã bao giờ băn khoăn tự hỏi vì sao cánh mày râu lại hào hứng và hay giấm giúi xem phim “mát mẻ” đến thế? Và đã bao giờ bạn dám hỏi bạn trai hay chồng mình về điều đó? 

 • Rách vì… thích tư thế lạ

  Rách vì… thích tư thế lạ

  ANTĐ - Muốn tìm cảm giác mới, hai vợ chồng chị Hà quyết định sẽ thử những tư thế lạ. Tuy nhiên, lâm trận được một lúc chị Hà bỗng cảm thấy đau và phát hiện máu chảy ra ồ ạt từ vùng kín, hai vợ chồng vội vàng đến bác sĩ mới biết rằng người vợ bị chấn thương do quan hệ tình dục.

 • Những thói quen “phản chủ”

  Những thói quen “phản chủ”

  ANTĐ - Nhiều người thắc mắc: Ngồi bắt chéo chân, đứng thẳng hồi lâu, vươn vai ngay khi ngủ dậy… sao có thể gây hại cho sức khỏe? Hãy tìm hiểu những thói quen đã được chứng minh là bất lợi này.

 • "Yêu" vợ đến mức... "gãy súng"

  "Yêu" vợ đến mức... "gãy súng"

  ANTĐ - Đang cao trào “yêu đương”, chàng bỗng đau nhói dương vật rồi “cậu nhỏ” xìu và sưng dần khiến cuộc vui không thể tiếp tục. Đây chính là biểu hiện rõ nhất của việc “súng” bị gẫy, một trong những tai nạn có thể xảy ra đối với quý ông khi lâm trận.

 • “Đổi gió” trong phòng ngủ

  “Đổi gió” trong phòng ngủ

  ANTĐ - Nhàm chán, buồn tẻ, lại lo bạn đời của mình tìm cảm hứng chỗ khác, nhiều người đã tìm cách đổi mới chuyện yêu đương của mình, với nhiều “trợ thủ” mới lạ. Tuy nhiên, cuộc vui chưa kịp bắt đầu, bạn đời đã tụt hết cảm xúc vì sợ hãi.