1.595 lao động có cơ hội sang Hàn Quốc làm việc

  • 02/04/2019 13:39
  • 0 bình luận
  • An Nhiên
  • In bài

ANTD.VN - Trung tâm lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB&XH) vừa công bố danh sách lao động đạt yêu cầu trong Kỳ thi tiếng Hàn dành cho ngành nông nghiệp 2019. Kết quả, 1.595 ứng viên đã trúng tuyển có cơ hội sang Hàn Quốc làm việc. 

 

1.595 lao động có cơ hội sang Hàn Quốc làm việc ảnh 1

Người lao động đạt yêu cầu qua kỳ thi tiếng Hàn phải hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn

Trung tâm lao động ngoài nước cho biết, trong tháng 3 vừa qua, Bộ LĐ-TB&XH đã phối hợp với Bộ Việc làm và Lao động Hàn Quốc tổ chức kỳ thi tiếng Hàn trên máy tính cho người lao động có nguyện vọng đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS trong ngành nông nghiệp.

Kết quả, 1.595 ứng viên đã trúng tuyển có cơ hội sang Hàn Quốc làm việc. Cơ quan Phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc (HRD Korea) và Trung tâm lao động ngoài nước chính thức thông báo đến các ứng viên trúng tuyển hoàn thiện hồ sơ đăng ký dự tuyển đi làm việc tại Hàn Quốc. Mọi hướng dẫn và danh sách ứng viên trúng tuyển được đăng tải đầy đủ, chi tiết trên trang thông tin điện tử của Trung tâm lao động ngoài nước, địa chỉ: http://www.colab.gov.vn.

Do vậy, Trung tâm lao động ngoài nước đề nghị Sở LĐ-TB&XH các tỉnh, thành phố hướng dẫn người lao động đạt yêu cầu qua kỳ thi tiếng Hàn hoàn thiện hồ sơ đăng ký dự tuyển. Người lao động thuộc diện trên chủ động liên hệ với Sở LĐ-TB&XH của địa phương để được hướng dẫn thực hiện.

Tin cùng chuyên mục