Xử lý nghiêm xe Mercedes đeo biển giả

ANTD.VN - Trước thông tin hai chiếc xe siêu sang BMW và Mercedes cùng đeo BKS 30E-868.68 lan truyền trên mạng, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội cho biết: BKS này là được đăng ký bởi xe BMW. Chiếc xe Mercedes đeo BKS trên là BKS giả.

Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh ghi lại hai chiếc xe ô tô hạng sang đeo cùng một BKS siêu đẹp. Cụ thể, chiếc xe ô tô BMW mang BKS 30E-868.68 đi trên phố được người dân chụp lại. Đáng chú ý, BKS siêu đẹp này cũng được người dân bắt gặp được "đeo" cho chiếc xe Mercedes E400.

BKS siêu đẹp này được đăng ký bởi chiếc xe BMW

Ngay sau khi hai bức ảnh đăng tải trên mạng xã hội, người dân không khỏi bàn tán tại sao cùng một BKS lại được đeo cho 2 chiếc xe và chiếc xe nào mới là phương tiện đăng ký BKS VIP này.

Thông tin với PV, chỉ huy Đội Đăng ký, quản lý phương tiện, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội cho biết: Đã nắm được thông tin báo chí phản ánh về hai chiếc xe "chung" một BKS 30E-868.68. Qua kiểm tra dữ liệu đăng ký, BKS 30E-868.68 trên được đăng ký bởi chủ nhân của chiếc xe BMW. Chiếc xe Mercedes đeo BKS này là biển giả.

Chiếc xe siêu sang E400 Mercedes đeo BKS giả

"Chúng tôi đã chỉ đạo lực lượng CSGT làm nhiệm vụ trên đường tập trung kiểm tra chiếc xe Mercedes này để xử lý nghiêm hành vi đeo BKS không do cơ quan có thẩm quyền cấp. Trong thời gian qua đã có nhiều trường hợp xe sang đeo BKS giả để chở hàng lậu, hoặc bản thân chiếc xe có nguồn gốc không rõ ràng. Phòng CSGT sẽ nhanh chóng làm rõ và xử lý nghiêm lái xe vi phạm"-chỉ huy Phòng CSGT khẳng định.