Hội Phụ nữ CAQ Long Biên, Hà Nội

Vững chuyên môn, sôi nổi phát huy hoạt động Hội

  • 05/03/2017 21:54
  • 0 bình luận
  • Cấn Linh
  • In bài
ANTD.VN -Đánh giá hoạt động năm 2016, Hội phụ nữ Công an quận Long Biên, Hà Nội đã vượt mọi khó khăn, tích cực lập thành tích, hoàn thành nhiệm vụ. Đồng thời triển khai có hiệu quả nhiều hoạt động từ thiện, “đền ơn đáp nghĩa”, tương thân tương ái.

Thực hiện “ Đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao trình độ năng lực, phát huy giá trị đạo đức, rèn luyện chuẩn mực “ Trung hậu- sáng tạo – đảm đang – thanh lịch” Hội phụ nữ Công an quận Long Biên đã triển khai nhiều hoạt động tạo không khí thi đua sôi nổi trong cán bộ hội viên.

Vững chuyên môn, sôi nổi phát huy hoạt động Hội ảnh 1Hội viên phụ nữ CAQ Long Biên chuẩn bị chuyến hàng từ thiện

Năm 2016, Hội phụ nữ Công an quận đã tổ chức các hoạt động thắp hương, tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Trường Sơn, Thành cổ Quảng Trị và Ngã ba Đồng Lộc. Phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn” và “tinh thần tương thân tương ái” nhân dịp kỷ niệm ngày 27-7 Ban chấp hành Hội đã phối hợp với Hội phụ nữ Cụm thi đua số 6- CATP thăm hỏi thân nhân các gia đình chính sách, thương bệnh binh, anh hùng liệt sỹ.

Cùng với đó, các hoạt động giáo dục thiếu niên, nhi đồng là con CBCS được Hội phụ nữ Công an quận quan tâm như vận động CBCS đóng góp cây dựng quỹ tình nghĩa, quỹ khuyến học. Hội đã tặng gần 400 xuất quà cho các cháu có thành tích xuất sắc, chăm ngoan học giỏi.

Vững chuyên môn, sôi nổi phát huy hoạt động Hội ảnh 2BCH CAQ và Hội phụ nữ trao quà cho bà con người dân tộc tại Lai Châu

Tháng 12- 2016, Hội phụ nữ Công an quận đã phối hợp với Đoàn thanh niên quận vượt đường xá xa xôi tổ chức chuyến từ thiện tại 3 xã khó khăn của thành phố Lai Châu. Hơn 400 phần quà mỗi phần quá trị giá hơn 300.000 đồng gồm 2857 chiếc áo quần các loại, trên 400 đôi giày trẻ em, 600 đôi tất, 400 chai dầu ăn, 400 gói mì chính, đường trắng… đã vượt dốc vượt đèo đến với bà con người dân tộc Mông. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa xã hội sâu sắc, chia sẻ nghĩa tình thể hiện truyền thống đoàn kết với những người có hoàn cảnh khó khăn của Công an Hà Nội.

 Ngoài những hoạt động có ý nghĩa xã hội sâu sắc, Hội phụ nữ Công an quận Long Biên còn tích cực tổ chức các chuyến đi về nguồn nhằm khích lệ tinh thần thi đua trong toàn thể cán bộ hội viên. Tổ chức cho các hội viên tham gia các buổi giao lưu văn hóa văn nghệ thể dục thể thao nhân dịp 19-8 để các hội viên gắn kết tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị với nhau tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn thể hội viên Công an quận.

Trước những thành tích xuất sắc đã đạt được, các nữ chiến sỹ Công an quận Long Biên đã vinh dự được nhận nhiều bằng khen, giấy khen của Ban Giám đốc CATP trong công tác chuyên môn cũng như công tác hội và phong trào phụ nữ. Hội phụ nữ Công an quận được CATP tặng giấy khen đợt thi đua chào mừng Đại hội phụ nữ CATP lần thứ XVI.

Vững chuyên môn, sôi nổi phát huy hoạt động Hội ảnh 3Hội phụ nữ Công an quận Long Biên tham gia thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày 8-3

Năm 2017, Hội phụ nữ Công an quận tiếp tục triển khai nhiều hoạt động, tham gia dâng hương tưởng niệm tại đền thờ Hai Bà Trưng, tổ chức cho các cán bộ hội viên tham gia cuộc thi cắm hoa nghệ thuật do cụm thi đua số 6 tổ chức và đạt giải...

Tin cùng chuyên mục