Hà Nội

Vui mừng nhận lại xe máy sau 6 năm bị mất cắp

  • 25/09/2014 09:44
  • 0 bình luận
  • Thùy An
  • In bài
ANTĐ - Chiếc xe của anh Nguyễn Trọng Loan ở Đình Tổ, Thuận Thành, Bắc Ninh bị mất trộm khoảng tháng 3 năm 2008. Ngỡ tưởng sẽ không bao giờ tìm lại được nữa nhưng không ngờ, 6 năm sau, anh lại nhận được xe của mình ngay tại trụ sở Đội CSGT số 4 – CATP Hà Nội.

Thời gian qua, thông qua quá trình tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm về TTATGT, tổ công tác Y4/141 – CATP Hà Nội do Đội Cảnh sát Giao thông số 4 chủ công đã phát hiện và tạm giữ 3 xe mô tô gắn BKS giả. Đáng lưu ý, toàn bộ 3 chiếc xe trên sau khi được đưa về chốt kiểm tra thì chủ xe ngay sau đó lợi dụng lúc đông người đã… “lỉnh” mất khỏi hiện trường.

Vui mừng nhận lại xe máy sau 6 năm bị mất cắp ảnh 1
Ba chiếc xe bị trộm cắp trước đó

Qua xác minh số khung, số máy từ dữ liệu lưu trữ của CATP Hà Nội, Đội CSGT số 4 nhận định, cả 3 xe mô tô đều là xe tang vật của các vụ trộm cắp trước đó. Từ những chứng cứ thu thập được, lực lượng chức năng đã xác định chủ sở hữu thực của chiếc xe và mời về trụ sở Đội để làm thủ tục nhận lại tài sản của mình.

Vui mừng nhận lại xe máy sau 6 năm bị mất cắp ảnh 2Anh Loan có lẽ không bao giờ tin lại tìm thấy xe sau 6 năm bị mấtVui mừng nhận lại xe máy sau 6 năm bị mất cắp ảnh 3Bị hại vui mừng nhận lại xe
Giây phút được nhận lại chiếc xe đã bị mất tưởng như không tìm lại được, anh Nguyễn Ngọc Hoan ở Thống Kênh, Gia Lộc, Hải Dương, anh Nguyễn Trọng Loan ở Thuận Thành, Bắc Ninh và anh Hoàng Văn Đàm ở Đông Ngạc, Từ Liêm đã rất xúc động và gửi lời cảm ơn chân thành tới các CBCS Đội CSGT số 4, tổ công tác Y4/141 nói riêng và CATP Hà Nội nói chung, vì đã luôn cố gắng để mang lại niềm vui, sự bình yên cho nhân dân. Trong đó, vui mừng nhất có lẽ là anh Nguyễn Trọng Loan, bởi 6 năm sau ngày bị mất xe, anh cũng không ngờ rằng mình có thể nhận lại được tài sản của mình và không bị hư hại nhiều.

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực mà trong những năm qua, Đội CSGT số 4 – CATP Hà Nội đã luôn nố lực hết mình để ngày càng tăng thêm niềm tin yêu trong quần chúng nhân dân.

Tin cùng chuyên mục