• Tìm chủ sở hữu xe máy

  Tìm chủ sở hữu xe máy

  ANTD.VN -  Đội CSĐTTP về ma túy – Công an quận Hai Bà Trưng – thành phố Hà Nội đang tạm giữ 09 (Chín) chiếc xe gồm:  

 • Tài xế "xe ôm" trộm cắp xe máy

  Tài xế "xe ôm" trộm cắp xe máy

  ANTD.VN - Ngày 8-4, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Huy Hiếu (SN 1991; trú tại phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) để điều tra hành vi “Trộm cắp tài sản”.

 • [ẢNH] Hàng loạt sao Việt ‘khóc ròng'’ vì bị trộm tài sản hàng tỷ đồng

  [ẢNH] Hàng loạt sao Việt ‘khóc ròng'’ vì bị trộm tài sản hàng tỷ đồng

  ANTD.VN - Bởi sở hữu khối tài sản lớn nhưng lại thường xuyên vắng nhà nên nhiều sao Việt từng nằm trong "tầm ngắm" của những tên trộm tinh vi và liều lĩnh. Trước Ngọc Trinh, không ít sao Việt như: Nhật Kim Anh, Minh Hằng,... đã bị trộm đột nhập vào nhà riêng, lấy đi nhiều tài sản trị giá hàng tỷ đồng.

 • Lẻn vào bệnh viện 'săn' tài sản của người nhà bệnh nhân

  Lẻn vào bệnh viện 'săn' tài sản của người nhà bệnh nhân

  ANTD.VN - Ngày 29-1, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Tuấn Hải (SN 1973; trú tại phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội) để điều tra về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

 • Bắt nữ nhân viên bảo hiểm trộm iPhone của bạn cùng trọ

  Bắt nữ nhân viên bảo hiểm trộm iPhone của bạn cùng trọ

  ANTD.VN -  Ngày 13-9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết đang áp dụng các biện pháp tố tụng đối với Trần Diệu Linh (SN 1991, trú tại phường Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội) để điều tra về hành vi ‘Trộm cắp tài sản’.

 • Vi phạm giao thông mới biết mình đang đi "xe gian"

  Vi phạm giao thông mới biết mình đang đi "xe gian"

  ANTD.VN - Sáng nay  (26-1, tức 30 Tết), Trung tá Thiều Mạnh Ngọc, Đội trưởng Đội CSGT số 1, Phòng CSGT – CATP HN cho biết, đơn vị đã kịp thời làm thủ tục trả xe máy bị mất trộm cách đây 10 năm cho một gia đình ở tỉnh Vĩnh Phúc.

 • Tìm được 2 xe máy của người dân mất trộm cách đây 2 năm

  Tìm được 2 xe máy của người dân mất trộm cách đây 2 năm

  ANTD.VN -Ngày 21-1 Đội CSGT số 1 – Phòng CSGT, CATP Hà Nội cho biết, trong quá trình rà soát hồ sơ vi phạm của đơn vị, đội đã phát hiện ra 2 chiếc xe máy là tang vật của 2 vụ trộm cắp xảy ra cách đây 2 năm để tìm ra chủ xe trả lại tài sản.

 • Nâng cao ý thức bảo vệ tài sản trước vấn nạn trộm cắp xe máy

  Nâng cao ý thức bảo vệ tài sản trước vấn nạn trộm cắp xe máy

  ANTĐ - Theo số liệu thống kê của cơ quan chức năng, cứ 10 vụ mất trộm tài sản thì có 3-4 vụ liên quan đến mô tô, xe máy. Trong đó, tỉ lệ tay ga bị mất trộm chiếm đến 60%. Nó không chỉ cho thấy hoạt động của tội phạm trộm cắp xe máy có nhiều diễn biến phức tạp khi các đối tuợng có những thủ đoạn tinh vi, và sử dụng nhiều công cụ, phuơng tiện để gây án, mà còn đòi hỏi mỗi người dân phải luôn đề cao cảnh giác, đấu tranh phòng ngừa quyết liệt với vấn nạn này.

 • Để vấn nạn trộm cắp hành lý ở sân bay không còn là nỗi lo của hành khách

  Để vấn nạn trộm cắp hành lý ở sân bay không còn là nỗi lo của hành khách

  ANTĐ - Vấn nạn mất trộm hành lý tại sân bay tuy diễn ra không nhiều nhưng đã tồn tại từ nhiều năm nay mà không có biện pháp xử lý, gây bức xúc trong dư luận. Thẳng thắn nhìn nhận về những lỗ hổng trong khâu quản lý nội bộ, ngành hàng không đã phối hợp với lực lượng Công an, đánh giá lại tình hình, từ đó triển khai đồng bộ nhiều biện pháp đảm bảo an ninh nhằm phòng chống có hiệu quả với vấn nạn trộm cắp hành lý ở sân bay. 

 • Vui mừng nhận lại xe máy sau 6 năm bị mất cắp

  Vui mừng nhận lại xe máy sau 6 năm bị mất cắp

  ANTĐ - Chiếc xe của anh Nguyễn Trọng Loan ở Đình Tổ, Thuận Thành, Bắc Ninh bị mất trộm khoảng tháng 3 năm 2008. Ngỡ tưởng sẽ không bao giờ tìm lại được nữa nhưng không ngờ, 6 năm sau, anh lại nhận được xe của mình ngay tại trụ sở Đội CSGT số 4 – CATP Hà Nội.

 • Cửa hàng ĐTDĐ bị trộm hàng chục iPhone

  Cửa hàng ĐTDĐ bị trộm hàng chục iPhone

  ANTĐ - Chiều 11/9, Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận 11, TP.HCM, cho hay đang điều tra vụ mất trộm tài sản xảy ra tại cửa hàng ĐTDĐ Táo Shop trên đường Lãnh Bình Thăng, quận 11.  

 • Khi kẻ trộm sống cùng trong ký túc

  Khi kẻ trộm sống cùng trong ký túc

  ANTĐ - Lợi dụng sự sơ hở, mất cảnh giác của các sinh viên sống cùng KTX, nhiều sinh viên biến chất đã trực tiếp hoặc liên kết với đối tượng xấu thực hiện các vụ trộm cắp, gây hoang mang, lo lắng.

 • Cho chúng nó “tởn”

  Cho chúng nó “tởn”

  ANTĐ - Lại thêm Giám đốc sở một thành phố phía Nam bị trộm gần 2 tỷ đồng bác ạ.