Vụ taxi đâm tử vong nữ lao công ở Long Biên: Dòng chữ trên đường ai viết?

ANTD.VN - Rạng sáng ngày 6-7-2019, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra tại đường Phúc Lợi (quận Long Biên, Hà Nội). Trong đó, lái xe taxi không làm chủ tốc độ, đã tông tử vong một nữ lao công. Vụ việc khiến dư luận chú ý vì biển số của chiếc xe gây tai nạn bị viết lên vỉa hè, ngay gần vị trí nạn nhân nằm.

Ngày 6-7, trao đổi với PV Báo ANTĐ, đại diện Đội Điều tra Tổng hợp - CAQ Long Biên (Hà Nội) - cho biết, đơn vị này hiện đang thụ lý vụ TNGT xảy ra trên địa bàn.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến một nữ lao công tử vong. Ảnh do người dân cung cấp

Theo đó, vào khoảng 6h25 cùng ngày, một chiếc xe taxi đã đâm nữ lao công ở trước ngõ 83 đường Phúc Lợi (phường Phúc Lợi, quận Long Biên), khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Danh tính người bị nạn là chị Nguyễn B (SN 1968, trú tại Đặng Xá, Gia Lâm).

Ngay sau khi gây ra vụ tai nạn, lái xe đã bỏ đi. Trong khi đó, vỉa hè ở hiện trường có ghi rõ biển số của chiếc taxi. Một số nguồn tin chưa được kiểm chứng trên mạng xã hội cho rằng, do biết không qua khỏi nên nữ lao công đã viết thông tin đó.

Dòng thông tin ghi lại biển kiểm soát của xe taxi gây tai nạn. Ảnh do người dân cung cấp

Tuy nhiên, cơ quan công an xác định, dòng chữ ghi biển kiểm soát của xe là do người dân chứng kiến vụ tai nạn tại hiện trường viết, để hỗ trợ việc truy tìm.

Đại diện Đội Điều tra Tổng hợp - CAQ Long Biên - cho biết thêm, hiện lái xe của chiếc taxi gây tai nạn đã ra trình diện tại Công an phường Phúc Lợi.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.