Vụ phá đường dây đánh bạc cực "khủng" ở Hà Giang: Bắt thêm 4 đối tượng

  • 27/10/2020 16:18
  • 0 bình luận
  • LN
  • In bài
ANTD.VN -  Ngày 27-10, Công an tỉnh Hà Giang cho biết đã tiếp tục bắt giữ thêm 4 đối tượng trong đường dây đánh bạc bằng hình thức mua bán số lô, số đề qua mạng internet cực lớn, với số tiền giao dịch mỗi ngày lên đến 5 tỷ đồng.

Các đối tượng gồm Phạm Văn Nam (SN 1987); Trần Duy Hưng (SN 1982); Đỗ Thị Mỹ Lệ (SN 1974) và Bùi Thị Dung (SN 1982) cùng trú tại TP Hà Giang. Nhóm đối tượng này được xác định tham gia vào đường dây đánh bạc.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Giang đã thi hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, đồng thời khám xét khẩn cấp chỗ ở đối với 4 đối tượng về hành vi đánh bạc.

Vụ phá đường dây đánh bạc cực "khủng" ở Hà Giang: Bắt thêm 4 đối tượng ảnh 1

Các đối tượng tham gia đánh bạc

Tính đến thời điểm này Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Giang đã tạm giữ tổng số 11 đối tượng trong đường dây. Các đối tượng đều trú tại tỉnh Hà Giang và tỉnh Vĩnh Phúc.

Vụ phá đường dây đánh bạc cực "khủng" ở Hà Giang: Bắt thêm 4 đối tượng ảnh 2

Nhóm đối tượng trong đường dây đánh bạc bị bắt giữ

Trước đó, như ANTĐ đã đưa tin, kkhoảng 18h30 ngày 21-10, Công an tỉnh Hà Giang phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự, một số đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an và Công an một số tỉnh đã huy động hơn 100 cán bộ chiến sỹ đồng loạt đột kích, bắt giữ các đối tượng tại 7 địa điểm khác nhau.

Tại thành phố Hà Giang, cơ quan công an đã bắt giữ Phạm Huy Hoàn (SN 1980); Bùi Ngọc Tập (SN 1989); Nguyễn Thị Miến (SN 1967); Lê Ngọc Phương (SN 1978); Trần Thị Bích Hường (SN 1967).

Cùng thời điểm, các mũi trinh sát cũng bắt giữ Mai Mạnh Tùng (SN 1987, trú tại thị trấn Yên Phú, huyện Bắc Mê) và Trương Thị Ánh Tuyết (SN 1967, trú tại phường Phúc Thắng, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc).

Khám xét khẩn cấp nơi ở của các đối tượng, cơ quan Công an thu giữ nhiều vật chứng liên quan đến hành vi đánh bạc và cho vay lãi. Đây là đường dây đánh bạc qua mạng bằng hình thức mua bán số lô, số đề, sơ bộ xác định trung bình số tiền giao dịch mỗi ngày khoảng 4 đến 5 tỷ đồng.

Tin cùng chuyên mục