Vợ tự nhận đã ngoại tình, chồng đâm "tình địch" thấu ngực

ANTĐ - Do sợ bị chồng đánh, chị Nguyễn Thị Ng trú tại Song Phương, Hoài Đức, Hà Nội, đã thừa nhận mình có quan hệ ngoài luồng với người đàn ông khác. Chị không ngờ, lời nói của mình đã đẩy chồng đến hành vi phạm tội cố ý gây thương tích. 

Lê Văn Cường (SN 1978) và vợ là chị Nguyễn Thị Ng kiếm sống bằng nghề chính là bán hàng nước tại khu vực cổng Bến xe Mỹ Đình. Tại đây cả hai có quen biết với anh Nguyễn Văn Hải ở Văn Miếu, Thanh Ba, Phú Thọ, trước kia là phụ xe nhà xe Đức Phúc nhưng nay đã chuyển sang làm nghề lái xe taxi. Chiều tối 14-8, khi về nhà, Cường vô tình phát hiện trong điện thoại của vợ có cuộc gọi đi và gọi đến với anh Nguyễn Văn Hải. Nghĩ có điều mờ ám nên Cường đã tra hỏi và vì muốn cho qua chuyện nên chị Ng đã thừa nhận mình có quan hệ ngoài luồng với anh Hải, đồng thời xin Cường tha thứ.

Đối tượng Lê Văn Cường

Cường rất bực tức và giấu chị Ng liên lạc với anh Hải hẹn gặp tại Bến xe Mỹ Đình. Khoảng 12h ngày 15-8, anh Hải chủ động liên lạc với Cường hẹn sẽ gặp ở quán nước trước cửa Bến xe. Khi đi gặp anh Hải, Cường chủ động mang theo một con dao loại chọc tiết lợn giấu trong người, định nếu anh Hải phản kháng thì sẽ đâm anh Hải.

Khi đến nơi, thấy anh Hải ngồi cùng nhiều người Cường đề nghị ra chỗ khác nói chuyện, nhưng anh Hải không đồng ý. Cường liền rút dao mang theo, anh Hải thấy vậy bỏ chạy, Cường liền lao theo, đâm anh Hải một nhát vào bên cạnh sườn. Anh Vũ Ngọc Hải, là bạn anh Nguyễn Văn Hải, thấy bạn bị đâm liền ra ôm Cường can ngăn, cũng bị Cường quay dao đâm tiếp vào mông. Anh Ngọc Hải buông tay, Cường đã chạy thoát.

Nhận được tin báo của người dân, Đồn Công an số 1 đã nhanh chóng triển khai lực lượng, đưa người bị hại đi cấp cứu, ghi lời khai người liên quan và nhân chứng để xác định thủ phạm gây án. Sau khi xác định thủ phạm là Lê Văn Cường, cơ quan công an đã vận động gia đình động viên Cường ra đầu thú. Đến 15h30 ngày 15-8, Lê Văn Cường đã ra trình diện tại Đồn Công an số 1.

Tại cơ quan công an, Cường đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Đồn Công an số 1 đã lập hồ sơ ban đầu, chuyển đối tượng và tang vật về CAH Từ Liêm để tiếp tục làm rõ. Ngày 20-8, Cơ quan CSĐT CAH Từ Liêm đã ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Lê Văn Cường về hành vi cố ý gây thương tích.