• VNG ra mắt chuỗi sự kiện VNG Ironman 70.3 Việt Nam Online

  VNG ra mắt chuỗi sự kiện VNG Ironman 70.3 Việt Nam Online

  ANTĐ - VNG đã ra mắt chuỗi sự kiện VNG Ironman 70.3 Việt Nam phiên bản online. Đây là chuỗi sự kiện đồng hành cùng cuộc thi quốc tế VNG Ironman 70.3 Việt Nam được tổ chức tại Đà Nẵng vào tháng 5-2016 sắp tới. 

 • Game Việt thành công nhất chính thức ra mắt trên Zalo

  Game Việt thành công nhất chính thức ra mắt trên Zalo

  ANTĐ - Trò chơi “Khu Vườn Trên Mây” phiên bản trên điện thoại di động (“Khu Vườn Trên Mây” mobile), sản phẩm Việt do bộ phận phát triển game của Công ty cổ phần VNG sản xuất, đã chính thức ra mắt trên Zalo.

 • Khởi tố đối tượng chuyên lừa đảo trực tuyến

  Khởi tố đối tượng chuyên lừa đảo trực tuyến

  ANTĐ - Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao phối hợp với Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) - Công an tỉnh Quảng Ninh vừa làm rõ đối tượng chuyên lừa đảo trực tuyến Phùng Trần Ninh trú tại khu 11, phường Việt Hưng, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

 • Dragon Dash - bạn có khỏe hơn CEO

  Dragon Dash - bạn có khỏe hơn CEO

  ANTĐ - Đó là lời thách thức của CEO Lê Hồng Minh, Chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm Tổng Giám Đốc VNG, với 150 nhân viên tham gia cuộc thi Dragon Dash vào ngày chủ nhật 5-4 tại Khu Tân Trào, quận 7, TP.HCM. 

 • Dead Target: Giấc mơ chinh phục làng game thế giới của người Việt

  Dead Target: Giấc mơ chinh phục làng game thế giới của người Việt

  ANTĐ - Đầu năm 2014, giới công nghệ không khỏi bất ngờ khi Flappy Bird của Nguyễn Hà Đông làm mưa làm gió trên làng game mobile thế giới. Một năm sau, Dead Target-một sản phẩm của VNG được nhắc đến với thành tích đáng nể: 7 triệu người dùng trên 233 quốc gia, vùng lãnh thổ chỉ sau 6 tháng xuất hiện.

 • Tiếp tục hành trình “Đưa Internet về làng”

  Tiếp tục hành trình “Đưa Internet về làng”

  ANTĐ - Hôm qua 29-9, Quỹ Cộng đồng Internet Việt Nam (VNIF) thuộc Công ty Cổ phần VNG tiếp tục hành trình “Đưa Internet về làng” bằng việc trao 40 dàn máy tính có tổng giá trị gần 400 triệu đồng về với huyện Mộc Hóa, Long An. 17 dàn vi tính được trao cho trường Tiểu học Tân Thành, 10 dàn máy cho UBND huyện Mộc Hóa và 13 dàn máy cho Bộ đội biên phòng tỉnh Long An.

 • VNG chuyển nhượng cho FPT sàn thương mại điện tử 123mua.vn

  VNG chuyển nhượng cho FPT sàn thương mại điện tử 123mua.vn

  ANTĐ - Ngày 9-7, Công ty cổ phần VNG và Tập đoàn FPT đã hoàn thành chuyển nhượng sàn Thương mại điện tử (TMĐT) 123mua.vn. Mục tiêu của FPT là sở hữu trang TMĐT có nhiều giao dịch nhất theo mô hình mua bán đảm bảo. FPT sẽ tiếp quản và thực hiện các hợp đồng đã ký với khách hàng của 123mua.vn.  

 • VNG được Diễn đàn Kinh tế Thế giới Đông Á 2014 vinh danh

  VNG được Diễn đàn Kinh tế Thế giới Đông Á 2014 vinh danh

  ANTĐ - Công ty Cổ phần VNG - một đại diện đến từ Việt Nam, ngày 22-5 vừa được vinh danh là “Doanh nghiệp phát triển nhanh toàn cầu tại khu vực Đông Á” bởi Diễn đàn Kinh tế Thế giới. VNG là một trong 20 doanh nghiệp được vinh danh trong năm 2014. Diễn đàn Kinh tế Thế giới Đông Á đang diễn ra tại Manila, thủ đô Philippines.

 • Tiếp thêm ngọn lửa tri thức ở Trường Sa

  Tiếp thêm ngọn lửa tri thức ở Trường Sa

  ANTĐ -Tiếp tục đồng hành cùng Quỹ Vừ A Dính trong chuỗi chương trình “Vì học sinh Trường Sa thân yêu”, Quỹ cộng đồng người dùng Internet Việt Nam (VNIF) trực thuộc Công ty Cổ phần VNG phát động chương trình “Mỗi người một cuốn sách” lần thứ hai.

 • Ngày Internet và những dự báo thú vị

  Ngày Internet và những dự báo thú vị

  ANTĐ - Hôm qua, 4-12, tại Hội thảo Internet day 2013, đại diện các doanh nghiệp Internet hàng đầu Việt Nam như Google, VNPT, Viettel, VNG đã cùng thảo luận về tương lai nền kinh tế Internet Việt Nam trong những năm tới. Nhiều nét phác họa, dự báo cơ bản về sự phát triển cũng như định hướng quản lý của Nhà nước về Internet tại Việt Nam cũng được “hé mở”.

 • Mạng quảng cáo di động lớn nhất thế giới chọn đối tác độc quyền

  Mạng quảng cáo di động lớn nhất thế giới chọn đối tác độc quyền

  ANTĐ - Inmobi - mạng quảng cáo di động độc lập lớn nhất thế giới, vừa chọn VNG làm đối tác độc quyền tại Việt Nam để cung cấp các giải pháp quảng cáo trên di động. Sự lựa chọn này mở ra cơ hội mới để các doanh nghiệp tiếp cận người tiêu dùng Việt Nam thông qua các thiết bị di động thông minh.  

 • Đưa Internet về với học sinh Tây Nguyên

  Đưa Internet về với học sinh Tây Nguyên

  ANTĐ - Dự án “Đưa Internet về làng” do Quỹ Cộng đồng Internet Việt Nam (VNIF) khởi xướng, vừa tiếp tục đến với học sinh Tây Nguyên. Điểm đến lần này là huyện Đăk Song -  một trong 4 huyện nghèo nhất của tỉnh Đăk Nông, nơi vẫn còn nhiều học sinh tiểu học và trung học cơ sở còn lạ lẫm với máy tính và mạng.

 • Ra mắt thẻ đồng thương hiệu VietinBank - VNG

  Ra mắt thẻ đồng thương hiệu VietinBank - VNG

  ANTĐ - Ngày 24-7, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam - VietinBank, Công ty Cổ phần VNG và Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Truyền thông Thanh Sơn vừa công bố chính thức ra mắt sản phẩm thẻ đồng thương hiệu VietinBank - VNG. Sự kiện này đánh dấu một bước quan trọng trong việc phát triển các dịch vụ thanh toán trực tuyến mà VNG mang đến cho người dùng trên kênh phân phối eSale (https://esale.zing.vn).