Vietcombank lên tiếng sau rắc rối liên quan đến sao kê tài khoản MC Trấn Thành

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Fanpage Vietcombank đã đăng tải những thông tin phản hồi chính thức sau sự cố bị cộng đồng mạng dội “bão” bình luận về việc sao kê tài khoản MC Trấn Thành.

Theo đó, Ngân hàng Vietcombank cho biết: Theo quy định tại Thông tư 23/2014/TT-NHNN của Ngân hàng Nhà nước và quy định hiện hành của Vietcombank, ngân hàng sẽ thực hiện in sao kê tài khoản để cung cấp theo yêu cầu của khách hàng.

Trên sao kê tài khoản, Vietcombank cung cấp thông tin về số dư đầu kỳ, số dư cuối kỳ, các giao dịch trong kỳ sao kê và số dư cuối ngày của tài khoản. Trong đó, số dư cuối ngày của tài khoản được hiển thị một lần vào cuối mỗi ngày giao dịch.

Tuỳ theo hình thức nhận sao kê theo yêu cầu của khách hàng (bằng văn bản hoặc qua các kênh trực tuyến), các định dạng về mẫu sao kê có thể khác nhau nhưng đều đảm bảo đầy đủ thông tin quy định.

Những thắc mắc xung quanh việc sao kê tài khoản từ thiện của MC Trấn Thành đã khiến Fanpage của Vietcombank nhận "bão" bình luận tiêu cực

Những thắc mắc xung quanh việc sao kê tài khoản từ thiện của MC Trấn Thành đã khiến Fanpage của Vietcombank nhận "bão" bình luận tiêu cực

“Chúng tôi luôn cam kết về tính minh bạch, chính xác của các thông tin trên sao kê tài khoản của khách hàng được cung cấp chính thức bởi Vietcombank. Theo quy định về bảo mật thông tin, ngân hàng chỉ được quyền cung cấp thông tin sao kê tài khoản cho khách hàng, người được khách hàng ủy quyền hợp pháp hoặc các cơ quan có thẩm quyền khi được yêu cầu” – Vietcombank cho biết.

Trước đó, chiều 7/9, MC Trấn Thành sao kê tài khoản từ thiện cho đồng bào chịu ảnh hưởng của lũ lụt tại miền Trung và đăng tải trên trang Facebook cá nhân.

Dù nam MC đã liên tục giải đáp những thắc mắc liên quan đến bản sao kê anh đăng tải, tuy nhiên vẫn chưa thể hài lòng cộng đồng mạng. Nhiều cư dân mạng đã “tấn công” Fanpage của ngân hàng Vietcombank - nơi Trấn Thành mở tài khoản nhận tiền quyên góp – với hàng chục nghìn bình luận chỉ trích.

Thậm chí, trên kho ứng dụng, ứng dụng Vietcombank phải hứng chịu "bão" 1 sao kèm hàng loạt bình luận không tích cực liên quan đến việc sao kê của MC Trấn Thành.

Trước cơn bão mạng, Vietcombank đã phải khóa phần bình luận trong Fanpage cho rất nhiều bài viết.