Video nhân viên vườn thú đánh nhau với kangaroo gây "sốt"

  • 06/12/2016 14:15
  • 0 bình luận
  • Tuấn Anh
  • In bài
ANTD.VN - Một nhân viên vườn thú trở nên nổi tiếng sau khi đấm vào mặt một con kangaroo để giải cứu chó cưng trong chuyến đi săn lợn rừng tại một khu vực hẻo lánh ở Australia.

Video nhân viên vườn thú đánh nhau với kangaroo gây "sốt" ảnh 1

Anh Tokins đấm vào mặt con kangaroo để giải cứu chó cưng

Cảnh đánh nhau với kangaroo của anh Greig Tonkins, 34 tuổi, nhân viên vườn thú Taronga Western Plains tại Dubba, bang New South Wales được quay hồi tháng 6, và đăng lên Facebook hôm 3-12.

Trong đoạn video gây “sốt” này, anh Tonkins và đồng nghiệp phóng ô tô đi tìm chú chó cưng Max, sau khi họ gọi to mà không thấy nó chạy về. Phóng xe được một đoạn, tất cả bất ngờ thấy Max đang bị một con kangaroo dùng 2 chi trước kẹp cổ. Dù là loại chó khá to, song trước sức mạnh của con kangaroo, Max đành thúc thủ.

Nhận thấy tình thế nguy hiểm cho chó cưng, anh Tonkins lập tức nhảy khỏi xe, chạy về hướng 2 con vật, la to. Con Kangaroo sau đó thả Max và hướng sự chú ý về phía anh Tonkins, nhảy vài bước và chuẩn bị tấn công. Tuy nhiên, nó hoàn toàn bất ngờ khi bị anh Tonkins đấm ngay vào mặt, nhưng không bị thương, trước khi bỏ chạy.

“Bảo vệ tốt động vật cũng như đời sống hoang dã tại Australia là những điều quan trọng nhất với vườn thú Taronga. Chúng tôi đang làm việc với ông Tonkins để tìm hiểu chính xác hoàn cảnh sự việc và cân nhắc hành động phù hợp”, ban quản lý vườn thú cho biết. 

Dưới đây là video về vụ việc:

Theo UPI

Tin cùng chuyên mục